Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền kết hợp quán cafe đẹp

Là mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng đẹp 2 mặt tiền hiện đại đầy cuốn hút. Ngôi nhà ở vị trí đẹp nhất được xây tường đẹp, gần gũi với thiên nhiên bên trong mang lại không khí trong lành, giảm tiếng ồn và bụi ở mặt tiền. Đã hướng đến cho gia đình mình mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền kết hợp quán cafe đẹp. Hoàn thiện được ý tưởng, chủ đầu tư đã liên hệ đến công ty Tầm Nhìn Xanh

Mẫu thiết nhà có 2 mặt tiền thể hiện vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài cũng như không khí sống bên trong. Là mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng đẹp 2 mặt tiền hiện đại đầy cuốn hút. Ngôi nhà ở vị trí đẹp nhất được xây tường đẹp, gần gũi với thiên nhiên bên trong mang lại không khí trong lành, giảm tiếng ồn và bụi ở mặt tiền. Với đây là khuôn viên diện tích đất là lô góc xe cộ qua lại thường xuyên.

 

Nhờ vào lợi thế đó mà gia đình chủ đầu tư tại Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Đã hướng đến cho gia đình mình mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền kết hợp quán cafe đẹp.

 

 

Nhưng để có các ý tưởng trong một khuôn viên điều này đòi hỏi gia chủ phải tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp nhất. Qua quá trình tìm kiếm và biết đến công ty thiết kế nhà Tầm Nhìn Xanh. Xem qua những bộ sưu tập nhà đẹp và phân tích được những ý tưởng đẹp cho mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền gia đình mình.

 

Hoàn thiện được ý tưởng, chủ đầu tư đã liên hệ đến công ty Tầm Nhìn Xanh. Nhờ đội ngũ kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh tư vấn cũng như hỗ trợ thêm cho gia đình mình để có thiết kế xây nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp nhất khu vực đó.

 

 

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại là sự kết hợp của màu sắc, không gian và các yếu tố thoáng mát, rất mát mẻ và đẹp mắt. Nét đẹp hiện đại cũng mang lại cảm giác độc đáo và mạnh mẽ khi bạn nhìn vào nó.

 

Ngôi nhà 3 tầng 2 mặt tiền có sự kết hợp thông minh giữa màu sắc, màu trắng dịu nhẹ xen kẽ với kính cường lực sang trọng phù hợp với xu hướng đương đại. Hình dáng của ngôi nhà là hình vuông với những đường nét. Ban công rộng rất lý tưởng để trồng nhiều cây xanh. Ngoài ra, thiết kế mái bằng giúp cho mô hình ngôi nhà trở nên cân đối và hoàn thiện.

 

 

Bởi thêm vào điểm kinh doanh café nên chủ đầu tư hướng đến hệ cửa kính và những đường nét nhỏ là đặc điểm chính của ngôi nhà. Nhưng mỗi ngôi nhà đều có sức hấp dẫn riêng thông qua điểm nhấn hay thiết kế cửa.

 

Nhìn sơ qua ngôi nhà 3 tầng cũng tối giản nhưng độc đáo nhưng không hề lỗi mốt. Những nét đẹp của ngôi nhà đã bao trùm một không gian sống tối ưu. Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp mắt mang đến cuộc sống tiện nghi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo