Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 3 tầng 10x20m nội thất hiện đại đẹp tại Tp. Thủ Đức

Xin gửi đến các quý chủ nhà một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m phong cách châu âu được thiết kế theo kiểu dáng kính thông thoáng. Nhìn vậy thôi chứ bên trong sân vườn rất rộng đẹp thoáng mát

 

Xin gửi đến các quý chủ nhà một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m phong cách châu âu được thiết kế theo kiểu dáng kính thông thoáng. Nhìn vậy thôi chứ bên trong sân vườn rất rộng đẹp thoáng mát. Chủ nhà là anh Trọng ở Thủ Đức đã lên google tìm kiếm công ty xây dựng uy tín và dường như anh tìm được rất nhiều đơn vị và cuối cùng anh chọn công ty Tầm Nhìn Xanh. Và người sẽ tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m cho gia đình anh Trọng đó là kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu một trong những người giỏi chuyên thiết kế biệt thự hiện đại.

 

 

Với bảng giá thiết kế thi công biệt thự hiện đại trọn gói mà Tầm Nhìn Xanh gửi qua zalo anh Trọng sau khi xem qua thì anh Trọng quyết định chọn đơn vị này. Ngay khi chủ nhà anh Trọng chọn Tầm Nhìn Xanh thì công ty cử một đội kiến trúc sư xuống tận nơi để tư vấn cho gia đình anh Trọng và người tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại cho gia đình anh Trọng là kts Châu. Khi tới tận nhà anh Trọng qua khảm sát xem miếng đất thì kts Châu đã có ý tưởng thiết kế biệt thự 3 tầng công năng sử dụng đầy đủ. Yêu cầu của anh Trọng là muốn sở hữu ngôi biệt thự hiện đại theo phong cách châu âu có sân vườn rộng thoáng mát.

 

 

Chủ nhà anh Trọng đã gửi mẫu kham khảo trước đó qua cho kts Châu kham khảo có được ý của chủ nhà rồi thì kts Châu nhanh chóng lên phương án thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m có sân vườn đẹp rộng thoáng mát đặc biệt thiết kế giống như châu âu không gian bên trong cửa kính rộng mát mẻ. Qua vài lần thiết kế chỉnh sửa thì anh Trọng cũng chốt. Còn về phận nội thất thì chủ nhà thấy ngoại thất thiết kế đẹp đúng ý nên anh Trọng quyết định là sẽ làm bộ nội thất luôn. Có thể nói, về phần nội thất chủ nhà muốn sở hữu bộ nội thất hiện đại đẹp cao cấp và quyết định cho công ty thi công nội thất từ A->Z luôn. Vật liệu như gạch ốp đá, bồn cầu, lavabo, vòi xịt,... công ty soạn thảo báo qua zalo cho anh Trọng xem qua. 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo