Xin chào các quý chủ nhà sau đây Tầm Nhìn Xanh xin giới thiệu về Công ty Tầm Nhìn Xanh. Có thể nói trong những năm thành lập gầy dựng công ty thì ngày nay công ty đã gặt hái được nhiều thành công sở hữu đội ngũ thiết kế cũng như đội ngũ thi công vô cùng giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Với phương châm mang đến khách hàng sàn phẩm tốt nhất và giá cả tốt nhất, thì cho đến giờ thì Tầm Nhìn Xanh đã được các chủ nhà ở khắp nơi tin tưởng giao phó trọng trách thiết kế xây nhà trọn gói, cũng vì được các quý chủ nhà tin tưởng nên công ty mới có ngày hôm nay.

 

Hiện tại, công ty mở rộng chi nhánh ở khắp nơi nhưng chủ yếu là ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai. Trụ sở chính của công ty Tầm Nhìn Xanh là ở tại Tp. Hồ Chí Minh, địa chỉ chi tiết là Số 217 Đường 18, Khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh, TP.HCM. Nơi đây sẽ là trụ sở chính của công ty Tầm Nhìn Xanh riêng còn ở Hà Nội là chi nhánh nhỏ, còn ở Đồng Nai là ở đây công ty cũng mở văn phòng và mở thêm showroom gạch đá để cho quý khách chọn ở dưới có video quý vị có thể xem qua kham khảo:

 


 

Một vài hình ảnh thiết kế thi công thực tế xin mời quý vị chiêm ngưỡng

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở : Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com


 

Dưới đây là video Showroom gạch đá để ốp nhà, vật liệu nhập khẩu đẹp chất lượng chi nhánh Tầm Nhìn Xanh tại Đồng Nai xin mời quý vị xem qua