Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 8x15m có sân vườn đẹp mát mẻ

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 8x15m. Là một kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng có một không gian sống tiện nghi mang thiết kế tỉ mỉ với khả năng tận dụng diện tích một cách hiệu quả làm cho biệt thự này thêm hoàn hảo hơn. Mẫu thiết kế biệt thự tại quận 8, tphcm thích hợp cho diện tích khu đất hạn chế cũng vẫn xây dựng được kiến trúc này.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp tại quận 8

Về việc đảm bảo tính thẩm mỹ và sự hiện đại của một ngôi nhà chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 8x15m. Là một kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng có một không gian sống tiện nghi mang thiết kế tỉ mỉ với khả năng tận dụng diện tích một cách hiệu quả làm cho biệt thự này thêm hoàn hảo hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự tại quận 8, tphcm thích hợp cho diện tích khu đất hạn chế cũng vẫn xây dựng được kiến trúc này. Mẫu biệt thự tập trung vào việc tạo ra không gian mở tạo cảm giác ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoải mái cho người sống trong biệt thự. Thiết kế này kết nối các phòng và các tầng với nhau làm tạo ra sự gần gũi cho gia đình.

Sử dụng các vật liệu xây dựng biệt thự và hoàn thiện hiện đại, dùng kính cường lực, thép không gỉ, và gỗ làm tăng tính bền vững của ngôi nhà, còn tạo nên một vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Kết hợp với các đồ dùng thông minh làm cho người sống trong biệt thự được trải nghiệm một không gian sống tiện lợi và hiện đại.

Thường thiết kế hiện đại thường chú trọng đến việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, việc cho ánh sáng tự nhiên tràn vào trong ngôi nhà sẽ tạo cảm giác sáng sủa và thoải mái. Một số người chủ còn mong muốn thiết kế thêm phòng chức năng làm nơi thư giản, thể thao.

Ngoài thiết kế phòng khách, phòng bếp, các phòng ngủ nhiều người chủ còn đề nghị thiết kế thêm khu vực giải trí riêng có thể là một phòng xem phim, phòng tập thể dục, hoặc là sân thượng, bể bơi… tạo ra không gian giải trí tuyệt vời cho gia đình và bạn bè. Bạn đã biết tại sao biệt thự này càng trở thành lựa chọn phổ biến với những người đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp và hiện đại.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo