Thiết kế thi công nhà ống 4 tầng 2 mặt tiền 9x20m đẹp tại Biên Hòa, Đồng Nai

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế thi công nhà ống hiện đại 4 tầng 9x20m siêu đẹp đây có thể là một trong những siêu phẩm nhà ống bự mà công ty Tầm Nhìn Xanh đã thiết kế thi công

 

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế thi công nhà ống hiện đại 4 tầng 9x20m siêu đẹp đây có thể là một trong những siêu phẩm nhà ống bự mà công ty Tầm Nhìn Xanh đã thiết kế thi công. Nhà ống ít nào có diện tích lớn lắm thường chiều rộng rất hẹp nhưng với miếng đất của anh Tâm thì dường như rất rộng cũng chính vì diện tích sàn xây dựng lớn nên chi phí xây dựng cũng lớn. Nên một thời gian anh Tâm phải cài để kiếm tiền để đủ chi phí xây nhà ống nhưng khi đủ tiền rồi thì giờ anh chỉ tìm kiếm đơn vị về xây nhà cho mình thôi.

 

 

Để tìm kiếm được đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp đúng như ý mình thì lúc đầu anh Tâm cũng dò hỏi người thân, đồng nghiệp, bạn bè...qua một thời gian dò hỏi thì anh cũng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín đúng như ý mình nhưng cái quan trọng là giá cả sao thôi và không có công ty nào báo giá làm anh ưng ý. Nên anh quyết định lên google tìm kiếm cho nhanh.

 

 

Có thể nói, qua sử dụng google để tìm kiếm thì dường như anh Tâm cũng tìm được rất nhiều đơn vị mình ưng ý ở Đồng Nai cũng có, TP.HCM cũng có nói chung anh chỉ muốn tìm các đơn vị ở tại nơi đây thôi. Sau một thời gian tìm kiếm thì dường như anh Tâm cũng tìm được nhiều đơn vị nhưng cuối cùng anh quyết định chọn đơn vị ở tại TP.HCM. Đó là công ty Tầm Nhìn Xanh một trong những đơn vị uy tín lọt vào top 10 công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM. Và người tư vấn thiết kế nhà ống cho chủ nhà anh Tâm là kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu qua tư vấn thì dường như anh Tâm mong muốn sở hữu ngôi nhà ống hiện đại 4 tầng kiểu dáng mới nhất, độc nhất nhưng không lạ, anh muốn kiểu dáng thiết kế phải mode logit chứ không phải lạ kiểu cầu kỳ. Ghi lại ý của chủ nhà vô sổ tay kts Châu bắt đầu lên phương án thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 9x20m theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế rồi chỉnh sửa thì cuối cùng anh Tâm cũng chốt.

 

 

Vì hài lòng với mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng này nên chủ nhà anh Tâm quyết định thi công nhà trọn gói luôn. Và Công ty Tầm Nhìn Xanh đã ký hợp đồng với anh Tâm. Dường như mọi giá cả được báo giá đó báo ngay lúc thiết kế rồi. Giờ chỉ cần chủ nhà đồng ý là ký hợp đồng thi công thôi. Dưới đây là một vài hình ảnh xây nhà ống hiện đại 4 tầng 9x20m tại Biên Hòa, Đồng Nai. Xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo