Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái Nhật đẹp tại Đồng Nai

Mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 10x20m được chăm chút kỹ lưỡng và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Với kiến ​​trúc hiện đại kết hợp với mái nhà kiểu Nhật độc đáo, dự án này trông ấm cúng, tiện nghi. Thiết kế bởi công ty thiết kế biệt thự Tầm Nhìn Xanh.

 

Tuy chưa được du nhập vào nước ta thời gian gần đây nhưng hệ mái kiểu Nhật mang lại giá trị thẩm mỹ cao, được nhiều chủ đầu tư quyết định lựa chọn hệ mái này cho ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng hoàn hảo.

 

Với hình dáng chữ A, mái kiểu Nhật sẽ giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Ngoài ra, đệm hơi dưới mái được đánh giá là có khả năng chống nóng hiệu quả nên không gian bên trong biệt thự hiện đại 3 tầng mái nhật đẹp luôn mát mẻ, thoáng mát.

 

Không có thêm thông tin chi tiết và bổ sung nhưng biệt thự hiện đại 3 tầng mái nhật của gia đình chủ nhà vẫn đang nổi lên nên vẻ đẹp của nó đơn giản, sang trọng, mềm mại, hòa hợp với thiên nhiên, thể hiện phong cách, phong cách của nó. chủ sở hữu của ngôi nhà.

 

Đây chúng tôi đang nói chính là mẫu biệt thự 3 tầng mái nhật của chủ đầu tư trú tại Đồng Nai. Thiết kế bởi công ty thiết kế biệt thự Tầm Nhìn Xanh.

 

Mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 10x20m được chăm chút kỹ lưỡng và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Với kiến ​​trúc hiện đại kết hợp với mái nhà kiểu Nhật độc đáo, dự án này trông ấm cúng, tiện nghi.  Ngoại thất của ngôi nhà hấp dẫn với vật liệu hiện đại, chất lượng cao và sự kết hợp của màu sắc.

 

Để mang đến không gian ngoài trời ấn tượng cho thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại, kiến ​​trúc sư Tầm Nhìn Xanh đã sử dụng gam màu trung tính. Việc sử dụng gạch trên các cột đỡ mái tiền sảnh khiến thiết kế thể hiện được sự mạnh mẽ trong kiến ​​trúc và mang lại sự sang trọng. Cách phối màu trắng tinh tế và dễ dàng nổi bật với những phần đẹp, góc cạnh của công trình.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo