Thiết kế xây nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp tại tỉnh Ninh Thuận

Chọn thiết kế xây nhà ống 3 tầng kết hợp với lối thiết kế thông minh đã tận dụng diện tích hẹp tối đa để xây dựng một ngôi nhà đầy đủ các tiện nghi. Thiết kế xây nhà 3 tầng tại Ninh Thuận cấu trúc tổng thể hài hòa, được xây dựng số lượng phòng vừa đủ cho các thành viên và những tiện ích cần có.

Xây dựng một ngôi nhà ống 3 tầng đòi hỏi người thiết kế phải có tay nghề mới thể hiện hết được vẻ đẹp của ngôi nhà. Người chủ đã chọn thiết kế xây nhà ống 3 tầng kết hợp với lối thiết kế thông minh đã tận dụng diện tích hẹp tối đa để xây dựng một ngôi nhà đầy đủ các tiện nghi. Mục tiêu sử dụng của ngôi nhà chính là dùng để sinh hoạt, nên phải được thiết kế đầy đủ tiện ích.

Thiết kế xây nhà 3 tầng tại Ninh Thuận cấu trúc tổng thể hài hòa, được xây dựng số lượng phòng vừa đủ cho các thành viên và những tiện ích cần có. Những ngôi nhà ống thường có diện tích hẹp nhưng dài nên thường phải được tận dụng tối đa diện tích đất để làm không gian nhà rộng rãi hơn. Tỉ lệ thiết kế nhà rồi thi công nhà giống với bản vẽ lên tới 80% đẹp chất lượng.

Người thiết kế đã sử dụng không gian dưới tầng trệt để làm phòng khách, bếp, nơi ăn và nhà vệ sinh. Còn các tầng trên có thể làm phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình và phòng tắm được đặt ở các lầu từ lầu 2 trở lên, cách phân chia các phòng như thế này làm tạo không gian rộng rãi cho các phòng, không bí và ngột ngạt mà tạo sự thoải mái thông thoáng.

Kính làm cửa tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên tràn vào trong nhà, nếu là ngôi nhà có diện tích nhỏ không thể bố trí khu vực giếng trời có thể áp dụng kiểu thiết kế này để làm giải pháp thiết kế như giếng trời. Có thể để đưa ánh sáng trực tiếp từ ngoài vào dễ và nhanh hơn. Người thiết kế đã nối thêm hệ thống điện thông minh cho ngôi nhà thêm tiện dụng hơn.

Vẻ ngoài và tính năng của ngôi nhà mang lại một cuộc sống đầy hiện đại và tiện nghi cho người chủ. Thiết kế và chọn vật liệu xây dựng hiện đại nên nhà được xây dựng nhanh chóng và cực kì bền bỉ. Người thiết kế đã tạo ra một ngôi nhà ống đẹp và tiện nghi cho gia đình và là kiến trúc mang sự phá cách đổi mới không gian sống cho nhiều gia đình.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo