Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng 10x20m hiện đại tại Dĩ An

Thi công biệt thự 3 tầng, thi công biệt thự hiện đại đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người đang có dự định xây dựng đổi mới cho ngôi nhà. Thi công biệt thự hiện đại tại Dĩ An, Bình Dương có 3 tầng cho phép xây dựng thêm nhiều phòng, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ hoặc các phòng giải trí nếu chủ nhà yêu cầu xây dựng.

Thi công biệt thự 3 tầng, thi công biệt thự hiện đại đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người đang có dự định xây dựng đổi mới cho ngôi nhà. Mang lại nhiều lợi thế cho người chủ làm ra không gian rộng rãi và thoải mái. Ngôi biệt thự đẹp mang tính hiện đại và sang trọng khi được xây dựng yếu tố kiến trúc độc đáo tạo nên một vẻ đẹp đương đại và ấn tượng.

Thi công biệt thự hiện đại tại Dĩ An, Bình Dương có 3 tầng cho phép xây dựng thêm nhiều phòng, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ hoặc các phòng giải trí nếu chủ nhà yêu cầu xây dựng. Không gian rộng rãi của biệt thự này đã tạo cơ hội cho cuộc sống thoải mái và đáng sống hơn.

Tiện nghi hiện đại với các thiết bị hệ thống an ninh và hệ thống điện thông minh tạo điều kiện sống tiện lợi và an toàn cho cả gia đình. Ở kiến trúc này người chủ cũng có thể bố trí thêm khu vực sân vườn với các cây cảnh yêu thích để thỏa đam mê chăm sóc cây cảnh đem ngôi nhà đến gần thiên nhiên hơn. Làm không gian nhà thoải mái và thoáng mát hơn.

Cho phép tận dụng khoảng trời người thiết kế đã xây dựng lên một kiến trúc cao tầng với ban công làm nơi thư giản thoải mái cho mỗi khu phòng của các thành viên trong nhà. Trên tầng cao thường là nơi đặt phòng ngủ điều này sẽ đảm bảo sự yên tĩnh và không gian riêng tư và còn tạo sự thoải mái cho mọi người.

Kiến trúc rộng và thoáng tạo sự thu hút mang lại nhiều lợi thế cho người dùng, biệt thự hiện đại được đặt cùng với sự tiện nghi và khả năng của người thiết kế đã tận dụng khoảng trời làm ra một ngôi biệt thự đầy sức sáng tạo và sức hút cho người qua lại. Là một lựa chọn hoàn hảo giúp cho người chủ có một không gian sống hoàn mỹ.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo