Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại đẹp tại Long An

Không gian sống tiện nghi đã làm mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tại Long An trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều chủ nhà ưa thích sự hiện đại và tiết kiệm. Phong cách thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m là một trong những lựa chọn cực kì phổ biến trong ngành kiến trúc ngày nay, thích hợp cho gia đình nhiều người và nhu cầu sử dụng tiện ích

Không gian sống tiện nghi đã làm mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tại Long An trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều chủ nhà ưa thích sự hiện đại và tiết kiệm. Phong cách thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m là một trong những lựa chọn cực kì phổ biến trong ngành kiến trúc ngày nay, thích hợp cho gia đình nhiều người và nhu cầu sử dụng tiện ích.

Điểm qua các ưu điểm của ngôi nhà ống được thiết kế tiết kiệm diện tích dùng các lầu trên cao để nơi không gian nhà, tận dụng tối đa không gian mặt đất cho 1 phòng ngủ và các phòng sinh hoạt của gia đình như phòng khách, phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. Mẫu nhà có khả năng tiết kiệm diện tích đất đai cao được người chủ tán thành về độ tiện ích.

Tạo không gian kiến trúc linh hoạt người thiết kế tận dụng tầng trệt để thiết kế không gian chung các tầng dùng làm không gian riêng như các phòng ngủ, nhà vệ sinh. Một số người chủ yêu cầu thiết kế thêm phòng thờ nếu có hoặc khu vực thư giản, đáp ứng nhu cầu của các thành viên. Giúp tạo ra một mô hình sống đa năng cho cả gia đình.

Ngôi nhà thiết kế cửa lớn và cửa sổ bằng kính làm ra không gian mở thu về lượng ánh sáng tự nhiên hiệu quả trong làm đẹp cho kiến trúc nhà và không gian trong nhà. Làm tạo cảm giác thoải mái cho mọi người trong nhà và còng tiết kiệm điện năng trong việc chiếu sáng ban ngày. Phù hợp với những người chủ ưa thích sự tiện lợi.

Ngôi nhà kết hợp sự tiện nghi và thẩm mỹ với các thiết bị thông minh tạo ra một môi trường sống tiện lợi và đảm bảo được an toàn. Nhà ống mang khả năng tích hợp thiết kế hiện đại với sự tập trung vào thẩm mỹ cho kiến trúc và sự tiện ích, thích hợp cho những người đang tìm kiếm không gian sống đa năng và tiện nghi.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo