Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền 5x20m đẹp tại Quận 12

Trên đây là mẫu nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền 5x20m đẹp tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh. Đã mang đến cho gia chủ một ngôi nhà đẹp nhất.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền 5x20m mang hướng hiện đại tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và công năng sử dụng tiện nghi đáp ứng nhu cầu của nhiều gia chủ.

 

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m nổi bật với gam màu trắng nâu chủ đạo, một mặt toát lên vẻ trang nhã, sang trọng, vừa tiện nghi, hài hòa, phù hợp với không khí gia đình. Hệ thống trang trí là sự kết hợp giữa song sắt và bê tông chắc chắn vô cùng ấn tượng.

 

Trên đây là mẫu nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền 5x20m đẹp tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh. Đã mang đến cho gia chủ một ngôi nhà đẹp nhất.

 

 

Nói thêm về cách thiết kế và bố trí mặt bằng của nhà ống 3 tầng 5×20m, qua phối cảnh mà chúng tôi đã thể hiện. Ở đây, bạn có thể thấy ngôi nhà được thiết kế ổn theo phong cách xây dựng hiện đại. Nhấn mạnh cho các khối liên kết với nhau mang đến mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp.

 

Nhà cũng tôn lên vẻ đẹp khối cấu trúc mở rộng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo không gian nội thất thoáng đãng nhờ cách lựa chọn vật liệu tạo nên ngôi nhà ống 3 tầng 5x20m.

 

Mặt tiền nhà ống 5m 3 tầng hiện đại với các mảng kính đặc trưng kết hợp với cửa cuốn giúp lấy sáng thuận lợi vào nhà. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m có ban công rộng rãi, gia chủ có thể bố trí cây xanh mang thiên nhiên vào nhà. Đây thực sự là một chương trình đảm bảo sẽ chinh phục bất kỳ chủ nhân ngôi nhà nào, kể cả những vị khách khó tính nhất.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo