Thiết kế thi công nhà ở hiện đại 5 tầng kết hợp căn hộ cho thuê

Tầm Nhìn Xanh gửi đến quý khách hàng những hình ảnh thiết kế thi công nhà ở hiện đại 5 tầng kết hợp căn hộ cho thuê . Của chủ đầu tư trú tại Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Phác hoạ lên mẫu nhà 5 tầng hiện đại, cũng như bố trí một cách hợp lý cho ngôi nhà của gia đình.

Là một ty xây dựng nhà đẹp từ các mẫu thiết kế nhà đến các mẫu biệt thự đẳng cấp. Công ty thiết kế thi công nhà Tầm Nhìn Xanh luôn hướng đến những không gian sống tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

 

Hôm nay, Tầm Nhìn Xanh gửi đến quý khách hàng những hình ảnh thiết kế thi công nhà ở hiện đại 5 tầng kết hợp căn hộ cho thuê . Của chủ đầu tư trú tại Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Như quý khách hàng cũng thấy hiện nay, vấn đề kinh doanh thu nhập cho gia đình mình rất cao. Do đó, gia chủ trú tại Bình Thạnh cũng hướng đến cho gia đình mẫu thiết kế thi công nhà hiện đại 5 tầng.

 

 

Bên cạnh đó cũng muốn kết hợp cho thuê các phòng của mình. Được gọi là cho thuê những căn hộ mini, mà những điều đó luôn được hướng đến bởi nhiều chủ đầu tư.

 

Khi nói đến thiết kế thi công nhà ở 5 tầng kết hợp cho thuê luôn được tính toán một cách cụ thể. Tạo nên một tổng quan hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Điều này anh phải nhờ đến đội ngũ kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh. Phác hoạ lên mẫu nhà 5 tầng hiện đại, cũng như bố trí một cách hợp lý cho ngôi nhà của gia đình.

 

 

Đi song song chính là chi phí xây dựng nhà 5 tầng kết hợp cho thuê cũng được tính toán cụ thể bởi đội ngũ dự toán. Chính sự kết hợp chi tiết chặt chẽ đã đưa đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà 5 tầng hiện đại đẹp nhất.

 

Dưới đây là hình ảnh phối cảnh 3D và hình ảnh thực tế của mẫu nhà 5 tầng. Thể hiện qua đôi bàn tay khéo léo, am hiểu của công ty Tầm Nhìn Xanh về thiết kế xây nhà ở 5 tầng. Mời quý khách hàng cùng tham khảo nhé.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo