Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp tại Tp. Phan Rang

Sở hữu cho gia đình lô diện tích đất 5x20m hướng đến cho một ngôi nhà 3 tầng đẹp. Qua tìm hiểu kỹ và biết đến công ty thiết kế nhà Tầm Nhìn Xanh.

Ngày nay, những mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng đẹp được nhiều gia đình ưa chuộng nhờ khả năng tối ưu không gian, cũng như chi phí xây nhà phải chăng. Các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện nay được thiết kế theo phong cách hiện đại, không quá phức tạp hay cầu kì trong thiết kế và thi công.

 

Điều này phần nào giúp giảm chi phí xây dựng. Những chi tiết hoa văn rườm rà thường được lược bỏ, tổng thể nhìn không bị rối mắt. Trong khi đó, kết cấu lại mang đến sự năng động, hiện đại, tạo cảm giác khỏe khoắn, thoáng đãng mà không quá cứng nhắc.

 

Chính vì thế mà gia đình chủ đầu tư trú tại Tp. Phan Rang, Ninh Thuận. Sở hữu cho gia đình lô diện tích đất 5x20m hướng đến cho một ngôi nhà 3 tầng đẹp. Qua tìm hiểu kỹ và biết đến công ty thiết kế nhà Tầm Nhìn Xanh.

 

 

Gia đình đã nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ phác hoạ cho gia đình mình mẫu xây nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại. Nhận được yêu cầu của gia chủ, kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh đã phác hoạ nên mẫu nhà 3 tầng. Như bạn thấy các mẫu nhà 3 tầng hiện nay thường sử dụng nhiều kính cường lực để tăng không khí và ánh sáng cho ngôi nhà.

 

Toàn bộ việc bố trí các cửa sổ, ban công, cửa ra vào của ngôi nhà phải được bố trí hợp lý. Điều này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho những ngôi nhà ống.

 

 

Chính hệ thống cửa còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy, khả năng tiếp nhận không khí, lưu thông không khí và ánh sáng.Việc chú ý đến điều này sẽ giúp đảm bảo cuộc sống, sức khỏe, tinh thần của bạn, và tinh thần gia đình khi sống trong ngôi nhà một cách tốt đẹp.

 

 

Tận dụng mọi diện tích, địa điểm có thể sử dụng để trồng thêm cây xanh. Ngoài ra, nó sẽ giúp giảm bớt cảm xúc trong gia đình bạn, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Theo ý nghĩa tâm linh, sức mạnh của cây là biểu tượng của một thế lực mạnh mẽ mang lại hạnh phúc, may mắn cho gia chủ ngôi nhà.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo