Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng có tầng hầm 8x25 tại Bình Dương

Tiếp theo để thay đổi gió sau đây công ty Tầm Nhìn Xanh xin giới thiệu tới quý vị một mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 8x25m phong cách tân cổ điển đẹp sang trọng tại Bình Dương

Tiếp theo để thay đổi gió sau đây công ty Tầm Nhìn Xanh xin giới thiệu tới quý vị một mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 8x25m phong cách tân cổ điển đẹp sang trọng. Công năng sử dụng ngôi nhà ống này bao gồm tầng hầm chìm rộng chứa nhiều ô tô và xe máy, còn ở bên trong thì có rất nhiều phòng. Ngôi nhà mặt tiền được thiết kế phù điêu, chỉ nẻo vô cùng đẹp lôi cuốn, phần mái thì mái vòm vô cùng quyến rũ.

 

 

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng này chính là một trong những siêu phẩm mà kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu thiết kế ra cho chủ nhà anh Tập tại Dĩ An, Bình Dương. Có thể nói chủ nhà anh Tập từ lâu đã muốn xây ngôi nhà ống tân cổ điển như vậy để mở công ty và cho gia đình mình ở để rạng ngờ với người ta. Phải mất một quá trình dài thì chủ nhà anh Tập mới có thể để dành tiền đủ để xây ngôi nhà đúng như ý mình.

 

 

Sau khi tích góp đủ tiền rồi thì chủ nhà anh Tập quyết định lên google tìm công ty xây dựng uy tín về xây biệt thự cho gia đình mình. Sau một thời gian tìm kiếm dò giá thì chủ nhà anh Tập cũng chọn ra được vài đơn vị ở tại địa phương mình ở đó là Bình Dương và cả ở Sài Gòn, nhưng anh chỉ chọn một đơn vị mà thôi và cho dù uy tín đi chăng nữa cái quan trọng vẫn là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà ống tân cổ điển 3 tầng 8x25m có tầng hầm chìm trọn gói mà Công ty Tầm Nhìn Xanh đã gửi qua zalo anh Tập, với bảng giá này làm anh rất hài lòng và anh quyết định chọn Tầm Nhìn Xanh là đơn vị thiết kế thi công nhà cho gia đình mình.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo