Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng kết hợp Salon đẹp tại Bình Tân

Gia chủ muốn xây dựng cho mình một mẫu thiết kế nhà 1 tầng kết hợp salon hiện đại. Nhưng ý tưởng để phác hoạ lên điều này đòi hỏi phải tìm hiểu nhiều để đưa ra một quyết định. Sau tìm kiếm trên nguồn internet và biết đến công ty thiết kế nhà Tầm Nhìn Xanh. Trong đó các mẫu nhà kết hợp kinh doanh cũng được đa dạng hơn.

 

Mẫu thiết kế nhà ống một tầng đẹp hiện đang được nhiều người lựa chọn để xây nhà. Không chỉ phổ biến ở các thành phố lớn, nhà ống 1 tầng cũng trở nên rất phổ biến ở khu vực nông thôn. Đó là ngôi nhà ống đơn có thiết kế hiện đại, phong cách mới khác biệt hoàn toàn với ngôi nhà truyền thống trước đây.

 

Cũng như chủ đầu tư trú tại Bình Tân, sở hữu một quỹ đất cũng tương đối. Gia chủ muốn xây dựng cho mình một mẫu thiết kế nhà 1 tầng kết hợp salon hiện đại. Nhưng ý tưởng để phác hoạ lên điều này đòi hỏi phải tìm hiểu nhiều để đưa ra một quyết định.

 

Sau tìm kiếm trên nguồn internet và biết đến công ty thiết kế nhà Tầm Nhìn Xanh. Trong đó các mẫu nhà kết hợp kinh doanh cũng được đa dạng hơn.

 

 

Gia chủ đã chủ động liên hệ và nhờ công ty Tầm Nhìn Xanh thiết kế cho mình một mẫu nhà ống hiện đại 1 tầng kết hợp salon đẹp. Bởi như quý khách cũng thấy nhà hình ống thường được xây dựng theo các góc hình chữ nhật nên mỗi ngôi nhà có chiều dài hình chữ nhật. Khi dân số tăng lên, diện tích đất xây dựng nhà ở rất hạn chế nên đây là mẫu nhà đáp ứng được nhu cầu xây dựng đô thị.

 

Cho nên khi được tư vấn và phác hoạ cơ bản cho mình một mẫu nhà ống hiện đại kết hợp salon đẹp khang trang. Về chức năng, mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại có thể rất tiện nghi và cung cấp một ngôi nhà ống đẹp và đầy đủ tiện nghi mà không cần đầu tư nhiều.

 

 

Nhà ống dùng để kinh doanh cần có không gian rộng, không gian bên trong phải thông thoáng. Thay vì thuê thêm mặt bằng để mở salon, gia chủ quyết định tận dụng ngôi nhà để tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều tiện ích hơn cho gia chủ.

 

Vì vậy, khu vực cửa chính thường là kính và sử dụng cửa xoay để đảm bảo an toàn và nâng cao tính thẩm mỹ khi trưng bày sản phẩm. Các mẫu nhà ống có thiết kế đơn giản, tiện lợi, thuận tiện cho chủ đầu tư.

 

 

Ở đây nhà ống 1 tầng hiện đại gia chủ đã chia thành hai phần khác nhau, 1 phần để ở và một phần để kinh doanh. Thiết kế này tập trung vào việc tối ưu hóa không gian sống theo phong cách tối giản, mang đến sự tiện nghi và linh hoạt cho việc kinh doanh tại nhà.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo