Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại kết hợp tiệm vàng đẹp tại Quận 12

Gia chủ đồng ý thiết kế nhà ống 5 tầng sẽ rõ ràng từ cách thiết kế của kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh. Thiết kế nhà ống 5 tầng kết hợp tiệm vàng được thể hiện trọn vẹn qua hình ảnh bên ngoài, màu trắng chủ đạo tạo nên sự tinh tế, mềm mại.

 

Hiện nay, việc kết hợp nhà ở và kinh doanh thương mại, tổ chức các loại hình dịch vụ thương mại đa dạng được nghĩ ra và tổ chức ở các thành phố, thành phố lớn trong cả nước. Sự kết hợp này không chỉ có chức năng và đắt tiền mà còn đẹp. Một trong những cách các chủ đầu tư phải trả thêm tiền khi thiết kế ngôi nhà của mình để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công năng.

 

Chủ đầu tư dưới đây, mong muốn xây dựng lên mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng kết hiện đại hợp kinh doanh tiệm vàng cho gia đình. Gia chủ cũng tự mình tìm hiểu những ý tưởng nhà 5 tầng trên mạng. Để áp dụng vào khuôn viên hiện có của gia đình.

 

 

Cũng nhờ đó mà chủ đầu tư biết đến công ty thiết kế nhà Tầm Nhìn Xanh. Một trong những công ty có mẫu thiết kế nhà kết hợp kinh doanh đẹp. Theo phong cách hiện đại một cách tinh tế nhất.

 

Như bạn thấy gia chủ đã tận dụng nhà mặt phố ở khu vực đông người qua lại luôn là địa điểm kinh doanh tốt cho bất kỳ người mua nào. Chính đó cũng là ưu điểm mà gia chủ chủ động liên hệ đến công ty Tầm Nhìn Xanh. Nhờ công ty thiết kế tư vấn cho gia đình mình một mẫu nhà 5 tầng đẹp nhất.

 

 

Gia chủ đồng ý thiết kế nhà ống 5 tầng sẽ rõ ràng từ cách thiết kế của kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh. Thiết kế nhà ống 5 tầng kết hợp tiệm vàng được thể hiện trọn vẹn qua hình ảnh bên ngoài, màu trắng chủ đạo tạo nên sự tinh tế, mềm mại.

 

Mỗi tầng của tòa nhà gợi nhớ đến những hình vuông và hình chữ nhật đã được sắp xếp khéo léo để tạo nên một không gian mới lạ và hấp dẫn. Màu sắc bên ngoài gắn liền nổi bật với toàn bộ tông màu trắng, kết hợp với màu đen của khung cửa kính, tất cả những điều này có thể mang đến một ngôi nhà 5 tầng hoàn thiện nhất.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo