Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng 12x15m mái nhật đẹp tại Bến Lức, Long An

Nhu cầu thiết kế biệt thự mái nhật 4 tầng phong cách tân cổ điển trong những năm gần đây được rất nhiều khách hàng chọn lựa nhất là các chủ nhà ở tại Bến Lức, Long An.

Nhu cầu thiết kế biệt thự mái nhật 4 tầng phong cách tân cổ điển trong những năm gần đây được rất nhiều khách hàng chọn lựa nhất là các chủ nhà ở tại Bến Lức, Long An. Ở đây dường như các dòng biệt thự mái nhật được xây lên rất nhiều, như chủ nhà anh Quang ngày nào cũng đến công ty đi làm trên ô tô lâu lâu anh thấy rất nhiều ngôi biệt thự mái nhật được xây dường như ở khắp các con đường ở tại Bến Lức, Long An. 

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Quang tìm được rất nhiều đơn vị ở khắp nơi tại Việt Nam. Và anh quyết định chọn các đơn vị ở tại Long An, TP.HCM. Qua dò giá thì anh đã chọn ra được cho mình rất nhiều công ty xây dựng nhưng anh chỉ chọn một công ty xây dựng thôi và công ty xây dựng Tầm Nhìn Xanh chính là một trong những đơn vị uy tín tại TP.HCM sẽ là nhà thầu cho gia đình anh Quang. Với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng 12x15m mái nhật trọn gói mà Tầm Nhìn Xanh đã gửi qua zalo anh Quang sau khi xem qua thì anh quyết định chọn công ty này.

 

 

kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu là một trong những người sẽ gặp tư vấn thiết kế thi công biệt thự trọn gói cho gia đình anh Quang. Qua tư vấn thì kts Châu chia sẽ công ty Tầm Nhìn Xanh là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà biệt thự uy tín tại TP.HCM, nếu quý vị chọn thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng 12x15m mái nhật trọn gói thì sẽ được giảm giá. Để biết chi tiết phần giảm giá quý vị liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết nhé. Dưới đây là những hình ảnh thi công ngôi biệt thự xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo