Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng 8x15m đẹp tại Tp. Dĩ An

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 8x15m tại Dĩ An, Bình Dương trở thành một xu hướng cực hot trong lĩnh vực kiến trúc sự kết hợp tinh tế giữa tiện ích và thiết kế hiện đại đã làm cho thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng sự linh hoạt trong không gian mở tạo ra những ưu điểm nổi bật đem không gian rộng rãi thông thoáng cho người chủ. Sự tiện nghi của kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng được thiết kế không gian mở tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và tận hưởng sự thoải mái của không gian nhà

Khám phá sự hiện đại của một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 8x15m tại Dĩ An, Bình Dương trở thành một xu hướng cực hot trong lĩnh vực kiến trúc sự kết hợp tinh tế giữa tiện ích và thiết kế hiện đại đã làm cho thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng sự linh hoạt trong không gian mở tạo ra những ưu điểm nổi bật đem không gian rộng rãi thông thoáng cho người chủ.

Sự tiện nghi của kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng được thiết kế không gian mở tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và tận hưởng sự thoải mái của không gian nhà. Liên kết hài hòa của kiến trúc nhà với nội thất. Cửa của ngôi nhà với các cửa kính lớn để tận dụng được ánh sáng tự nhiên, giúp kết nối biệt thự với thiên nhiên và làm cho không gian bên trong nhà thêm sáng sủa.

Người thiết kế đã sắp xếp các tiện ích và phòng được tối ưu hóa không gian làm lên sự thoải mái và tiện lợi, với thiết kế thông minh ở các phòng giúp tiết kiệm thời gian và công sức thiết kế, thi công. Thiết kế đơn giản với 1 tầng nhưng đầy đủ tiện nghi tạo ra sự thoải mái và tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày cho chủ nhà.

1 tầng nên không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc dđi lại, dễ dàng di chuyển và tiếp cận mọi khu vực từ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và các không gian khác của ngôi nhà. Thiết kế rộng rãi với kính làm cửa nên đã sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng tự nhiên như ánh sáng bên ngoài.

Kiến trúc biệt thự mang thiết kế linh hoạt dễ dàng mở rộng không gian sống với tiện ích đa dạng có đất rộng nên biệt thự này có thể thiết kế thêm nhiều mảng khác mà không đơn thuần là kiểu thiết kế này. Có thể tích hợp nhiều tiện ích như hồ bơi, sân vườn và các không gian giải trí. Đây là một xu hướng biệt thự đáng chú ý thích hợp cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo