Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng 10x20m sang trọng tại Thuận An

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp sang trọng diện tích sàn xây dựng 10x20m là một trong những ngôi nhà có lối kiến trúc đẹp kiểu Pháp nhưng đã lượt bỏ phần điêu khắc chỉ nẻo bớt rồi

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp sang trọng diện tích sàn xây dựng 10x20m là một trong những ngôi nhà có lối kiến trúc đẹp kiểu Pháp nhưng đã lượt bỏ phần điêu khắc chỉ nẻo bớt rồi, nhìn chung thì kiểu dáng biệt thự tân cổ điển vẫn được nhiều khách ưa chuộng hơn, cũng chính vì vẽ đẹp trường tồn đó nên thiết kế phức tạp hơn, mà thiết kế phức tạp hơn thì giá sẽ mắc hơn các ngôi biệt thự thường.

 

 

Gia chủ anh Thưởng đang tìm kiếm một đơn vị có thể đáp ứng được các yêu cầu của mình không chỉ về thiết kế mà còn về giá cả nữa. Trước tiên nói về phần giá thiết kế biệt thự thì dường như công ty Tầm Nhìn Xanh báo giá rất rẻ cạnh tranh với các công ty khác tại TP.HCM. Cũng vì vậy anh Thưởng rất hài lòng và rất thích, như quý vị thấy ngôi biệt thự gia đình anh Thưởng do kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu thiết kế vô cùng đẹp và hoành tráng làm chủ nhà rất hài lòng cũng chính vì hài lòng nên anh Thưởng mới quyết định là thi công luôn.

 

 

Để có thể tìm được công ty Tầm Nhìn Xanh thì anh Thưởng cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng lên google để tìm các công ty xây dựng uy tín ở tại TP.HCM. Sau một thời gian tìm kiếm thì anh cũng chọn ra các công ty thiết kế xây dựng uy tín đúng như ý mình và qua báo giá thì anh Thưởng nhanh chóng tìm được công ty xây dựng mình ưng ý đó là công ty xây dựng Tầm Nhìn Xanh một trong những đơn vị uy tín chuyên thiết kế xây dựng lọt vào top 10 tại TP.HCM.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo