Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng 10x20m đẹp xịn xò đẹp tại Dĩ An

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng 2 mặt tiền phong cách nhẹ nhàng với những đường chỉ sang trọng được nhiều chủ nhà yêu thích, như ngôi biệt thự 4 tầng 10x20m gia đình anh An ở tại Dĩ An, Bình Dương

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng 2 mặt tiền phong cách nhẹ nhàng với những đường chỉ sang trọng được nhiều chủ nhà yêu thích, như ngôi biệt thự 4 tầng 10x20m gia đình anh An ở tại Dĩ An, Bình Dương, có thể nói ngôi biệt thự này chính là một trong những siêu phẩm do chủ nhà và kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu đảm nhận thiết kế cho gia đình anh An. Có thể nói là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều khách hàng quan tâm đến.

 

 

Mong muốn ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng của mình phải được thiết kế sang trọng và đẹp. Hiểu được ý chủ nhà kts Châu bắt đầu lên phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng phong cách đẹp nhẹ nhàng làm cho nhiều người bị quyến rũ. Và đúng như vậy kts Châu không làm chủ nhà anh An thất vọng, kts Châu đã tạo ra một siêu phẩm đẹp không chỉ chủ nhà yêu thích mà còn được nhiều người yêu thích nữa.

 

 

Cách tìm công ty xây dựng theo thủ công dò hỏi người này người kia thấy rất mất thời gian nên anh An quyết định là sẽ lên google để tìm cho nhanh đỡ mất thời gian tìm kiếm. Khi sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh An nhanh chóng tìm được rất nhiều công ty xây dựng, các công ty này báo giá qua zalo anh An và anh An quyết định chọn công ty thiết kế xây dựng Tầm Nhìn Xanh một trong những đơn vị uy tín tại TP.HCM. Để biết thêm chi tiết về giảm giá thì xin quý vị gọi qua số điện thoại để được tư vấn thiết kế thi công biệt thự trọn gói và giảm giá luôn nhen. Và sau đây không để quý khách đợi lâu sau đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua ngôi biệt thự gia đình anh An tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo