Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái Mansard đẹp tại Biên Hòa

Nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 10x20m mái Mansard đang dần trở nên thịnh hành, ở tại Việt Nam dòng biệt thự này được xây dựng rộng rãi ở khắp nơi, nhất là tại Quận 12.

Nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 10x20m mái Mansard đang dần trở nên thịnh hành, ở tại Việt Nam dòng biệt thự này được xây dựng rộng rãi ở khắp nơi khắp các vùng miền như chủ nhà anh Minh hiện cư ngụ tại Quận 12, TP.HCM. Anh Minh đã tìm kiếm rất nhiều đơn vị nhưng dường như vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín, quá trình tìm kiếm đa số các chủ nhà là bắt đầu từ dò hỏi người thân, đồng nghiệp, bạn bè... và dường như anh Minh vẫn chưa tìm được các đơn vị mình ưng ý.

 

 

Người thiết kế ra ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng 10x20m này đó chính là kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu một trong những người giỏi chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Công ty Tầm Nhìn Xanh, qua tư vấn khảo sát miếng đất thì chủ nhà anh Minh cũng chia sẽ muốn sở hữu ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng 10x20m đẹp có sân rộng đủ để ô tô chạy là được. Với lại chủ nhà muốn có thêm tầng hầm nổi để chứa xe hơi nữa. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay kts Châu bắt đầu lên phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái mansard theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian thiết kế thì chủ nhà cũng chốt.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Minh cũng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian tìm kiếm thì cuối cùng anh Minh cũng tìm được một vài đơn vị mình ưng ý nhưng cái quan trọng là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái mansard 10x20m trọn gói mà Tầm Nhìn Xanh gửi qua zalo anh Minh sao khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các ưu đãi giảm giá thì xin quý vị liên hệ qua sdt để được tư vấn giảm giá phần nào nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo