Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 9x20m đẹp tại Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 9x20m được nhiều chủ nhà yêu thích, đây chính là một trong những mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền đẹp tại Quận 8, TP.HCM

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 9x20m được nhiều chủ nhà yêu thích, đây chính là một trong những mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền đẹp được nhiều chủ nhà thích, kiểu dáng mái hộp hay còn gọi là mái Mansard một trong những loại mái được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa, dường như loại hình biệt thự mái hộp này được xây dựng rất nhiều tại Việt Nam hay nói chính xác là được xây dựng ở khắp ba miền.

 

 

Với phần mái hộp dòng biệt thự này có thể xây dựng ở khắp nơi tại Việt Nam. Phù hợp với khí hậu gió mùa ở khắp nơi tại Việt Nam luôn. Cũng chính vì vậy nên nhiều chủ nhà quyết định chọn loại hình biệt thự này. Để đáp ứng về mẫu kiến trúc đa dạng hơn công ty Tầm Nhìn Xanh cũng lên phương án thiết kế cho ra nhiều sản phẩm dòng biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp đáp ứng các yêu cầu của các chủ nhà đa dạng hơn.

 

 

Kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu là một trong những người giỏi chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 9x20m đẹp tại TP.HCM. Vì sao chủ nhà anh Dũng gặp được kts Châu đó là nhờ google có thể nói google là công cụ tìm kiếm uy tín nhất hiện nay. Cũng chính nhờ google mà nhiều chủ nhà đã gắn kết được với công ty. Giúp cho công ty có thể quảng bá sản phẩm của mình ra khắp Việt Nam. Được nhiều người biết đến như mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái hộp 9x20m này đây là một trong những công trình biệt thự đẹp mà kts Châu đã thiết kế cho gia đình anh Dũng tại Quận 8, TP.HCM. Xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo