Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 10x20m mái Mansard đẹp tại Biên Hòa

Có thể nói, dòng biệt thự mái Mansard 3 tầng chính là một trong những loại hình kiến trúc biệt thự được ưa chuộng nhất hiện nay được nhiều chủ nhà tin tưởng chọn lựa, chủ nhà anh Tuấn dường như rất thích ngôi biệt thự này, kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu không chỉ thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp mà còn thiết kế biệt thự đẹp sáng tạo hơn nữa. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Tuấn cũng chốt.

 

 

Bề ngoài ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng ta có thể thấy được nét đẹp hoành tráng và bề thế, phong cách tân cổ điển có thể nói là sang trọng. Chủ nhà anh Tuấn dường như đã rất yêu thích ngôi biệt thự mái Mansard vì nó mang nét đẹp riêng biệt khác với các dòng biệt thự mái khác. Do với các dòng biệt thự mái khác thì dòng biệt thự mái Mansard vẫn giữ được phong độ trong mấy năm. Cho tới năm 2024 thì các dòng biệt thự này vẫn đang hot và được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa.

 

 

Kts Châu dường như đã sáng tạo ra ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng này không chỉ đẹp mà còn hoành tráng nữa làm cho biết bao nhiêu khách hàng cũng chọn lựa chứ không riêng gì chủ nhà anh Tuấn không đâu. Ngôi biệt thự tone chủ đạo là màu trắng và màu đen xanh là màu phần mái và cổng là màu đen nhìn chung cách pha màu của ngôi biệt thự không chỉ đẹp mà còn cân đối. Chủ nhà còn yêu cầu các công năng sử dụng của ngôi biệt thự như sau: Thiết kế biệt thự có bể bơi để gia đình cuối tuần thư giản, thiết kế biệt thự có sân vườn để ông bà có chổ trồng cây trồng rau gì đó, có khu gara gửi xe riêng biệt nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo