Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 12x15m đẹp tại Dĩ An

Kiến trúc thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng không chỉ mang đến sự thoải mái và tiện ích còn đem lại sự sống động cho biệt thự là sự hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng Dĩ An, Bình Dương là một ngôi nhà thể hiện được đầy đủ các điều cần thiết cho các chủ nhà. Kiến trúc thiết kế cao tầng mang lại không gian sống rộng rãi hơn và thuận tiện cho cả gia đình đa thế hệ. Việc có thêm tầng làm biệt thự tân cổ điển 2 tầng 12x15m tối ưu hóa không gian

Kiến trúc thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng không chỉ mang đến sự thoải mái và tiện ích còn đem lại sự sống động cho biệt thự là sự hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng Dĩ An, Bình Dương là một ngôi nhà thể hiện được đầy đủ các điều cần thiết cho các chủ nhà. Kiến trúc thiết kế cao tầng mang lại không gian sống rộng rãi hơn và thuận tiện cho cả gia đình đa thế hệ.

Việc có thêm tầng làm biệt thự tân cổ điển 2 tầng 12x15m tối ưu hóa không gian, tạo điểm nhấn về mặt kiến trúc, tăng vẻ trang trí và tinh tế cho căn biệt thự. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng nổi bật với kiến trúc vững chãi, tạo nên một vẻ hoành tráng và quý phái. Những đường nét kiến trúc tinh tế làm nổi bật sự sang trọng của không gian.

Nét đẹp cổ điển của biệt thự được bảo toàn mà không làm mất đi tính hiện đại. Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại tạo nên một không gian độc đáo. Các đường nét trang trí kiến trúc tinh xảo kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của không gian sống. Các chi tiết trang trí như cửa sổ, cổng với những điểm nhấn tinh xảo, thể hiện sự kỹ lưỡng và tỉ mỹ của người thiết kế.

Biệt thự chọn lựa vật liệu và màu đặc sắc vật liệu cao cấp và hiện đại tạo nên một không gian độc đáo và đậm chất nghệ thuật tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên.. Bên trong nhà còn được thiết kế thêm các công nghệ và tiện ích hiện đại được tích hợp hài hòa, mang đến cuộc sống hiện đại mà vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo