Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 10x20m mái Mansard đẹp tại Tân Uyên

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Mansard diện tích 10x20m có thể nói là một trong những siêu công trình đẹp được nhiều chủ nhà yêu thích nhiều tại Tân Uyên, Bình Dương

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Mansard diện tích 10x20m có thể nói là một trong những siêu công trình đẹp được nhiều chủ nhà yêu thích nhiều tại Tân Uyên, Bình Dương. Các chủ nhà ở nơi đây dường như rất ưa chuộng dòng biệt thự mái Mansard, đi trên các con đường của thành phố Tân Uyên thì dường như đâu đâu cũng thấy dòng biệt thự mái tân cổ điển dường như được xây dựng ở khắp tuyến phố rất nhiều nên chủ nhà anh Minh rất thích.

 

 

Ngày nào chủ nhà anh Minh cũng đi làm về, trên ôtô dường như anh quan sát thấy rất nhiều ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái mansard cũng chính vì đam mê và mơ ước sẽ xây cho gia đình mình một ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp. Chủ nhà anh Minh dường như đã nuôi mơ ước này cho tới nay gặp kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu cũng đã 5 năm rồi, sau 5 năm cày bừa thì cuối cùng anh Minh cũng đủ kinh phí xây biệt thự tân cổ điển 2 tầng 10x20m cho gia đình mình.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Minh cũng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian tìm kiếm và chọn lọc thì cuối cùng anh Minh cũng tìm được một vài đơn vị mình ưng ý nhưng cái quan trọng là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 10x20m mái mansard trọn gói mà Công ty Tầm Nhìn Xanh gửi qua zalo anh Minh sau khi xem qua thì anh chọn đơn vị này. Để biết các ưu đãi giảm giá thì xin quý vị liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn thiết kế và ưu đãi giảm giá nha.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo