Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng 10x20m có sân vườn đẹp tại Đức Hòa

Như quý vị thấy ở dưới đây đó là mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 10x20m hay còn gọi là biệt thự trệt đây là dòng biệt thự mái nhật có sân vườn rộng thoáng mát tại Đức Hòa, Long An

 

Như quý vị thấy ở dưới đây đó là mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 10x20m hay còn gọi là biệt thự trệt đây là dòng biệt thự mái nhật có sân vườn rộng thoáng mát. Trong những năm gần đây khá là nhiều khách hàng chọn lựa dòng biệt thự sân vườn, đại đa số là biệt thự 1 tầng có sân vườn rộng bao quanh. Với đại dịch covit-19 đã trải qua thì dường như rất nhiều chủ nhà đang hướng tới dòng biệt thự sân vườn này rất nhiều.

 

 

Hiểu được các nhu cầu sử dụng của các chủ nhà kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu bắt đầu lên phương án thiết kế biệt thự mái nhật 1 tầng theo nhiều phong cách khác nhau như tân cổ điển cũng có mà hiện đại cũng có để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của các chủ nhà ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Hiện nay, bộ sưu tập biệt thự Tầm Nhìn Xanh rất đa dạng được rất nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn lựa. Như chủ nhà anh Vĩnh đây là một trong những khách hàng của công ty, hiện tại miếng đất anh mua ở tại Đức Hòa, Long An và miếng đất này cũng là nhà cũ của anh ở, qua lần này anh muốn xây lại hết toàn bộ luôn.

 

 

Qua gặp tư vấn thì có thể nói chủ nhà anh Vĩnh rất vui vẽ còn làm gà để đãi kts Châu và qua khảo sát miếng đất thì kts Châu cũng đã phác thảo lên sơ bộ trên giấy để chủ nhà có thể hình dung ra ngôi biệt thự 1 tầng và nội thất bố trí bên trong ngôi nhà phòng nào, phòng nào điều ghi rõ ràng ra hết để chủ nhà xem qua chi tiết, tiếp đến là khu vực sân vườn chủ nhà muốn dùng sân mình làm gì như chẳng hạn làm khu gara riêng biệt, hồ cá hay hòn non bộ... ghi lại các ý của chủ nhà lại. Kts Châu bắt đầu lên phương án thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với anh Vĩnh thiết kế chỉnh sửa thì anh Vĩnh cũng chốt. Để biết chi tiết báo giá sơ bộ về giá thiết kế biệt thự, giá thi công biệt thự trọn gói ngôi biệt thự này xin mời quý vị liên hệ qua số điện thoại để được báo giá qua zalo nhanh chóng nhé.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo