Mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng 12x17m đẹp xịn xò tại Tp. Tân An

Nhu cầu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng phong cách tân cổ điển trong những năm gần đây được rất nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa nhiều nhất là ở Tân An, Long An

Nhu cầu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng phong cách tân cổ điển trong những năm gần đây được rất nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa. Nhất là các chủ nhà ở tại Tân An, Long An nơi đây các chủ nhà dường như rất ưa chuộng dòng biệt thự tân cổ điển mái nhật này. Kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu sau khi nắm được các ý của chủ nhà nên đã thiết kế sáng tạo ra nhiều ngôi biệt thự mái nhật đẹp để đáp ứng các nhu cầu sử dụng cho gia đình.

 

 

Chủ nhà anh Dũng đã tìm kiếm rất nhiều đơn vị thông qua dò hỏi từ người thân, đồng nghiệp, bạn bè... và dường như anh Dũng cũng tìm được vài đơn vị uy tín nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự mái nhật 2 tầng 12x17m trọn gói mà các công ty ở Long An báo dường như làm anh Dũng chưa hài lòng và anh quyết định lên google để tìm cho nhanh đỡ mất thời gian tìm kiếm chi cho mệt.

 

 

Tìm kiếm theo cách thủ công thì dường như không được nên anh Dũng quyết định là lên mạng tìm cho nhanh, qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Dũng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam và anh quyết định tìm các đơn vị ở gần nhà mình hoặc ở Sài Gòn và với nhiều bảng báo giá anh Dũng quyết định chọn bảng giá của công ty Tầm Nhìn Xanh một trong những đơn vị uy tín tại TP.HCM. Công ty Tầm Nhìn Xanh một trong những công ty xây dựng uy tín đã và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ ở khắp nơi tại Việt Nam chi nhanh Đồng Nai, TP.HCM và cả Hà Nội.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo