Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng 10x20m đẹp Tp. Dĩ An

Là mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng 10x20m của gia đình chủ đầu tư trú tại Dĩ An, Bình Dương. Thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh chúng tôi. Giúp cho gia đình chủ đầu tư một mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp.

 

Mẫu biệt thự 4 tầng 10x20m có kiến ​​trúc hiện đại, độc đáo. Mặt tiền của biệt thự nổi bật với hệ thống cột vững chắc được bổ sung bằng những đường gờ mềm mại, uyển chuyển. Ngoại thất sử dụng màu trắng với các điểm nhấn màu đen và vàng xung quanh cửa sổ và đường ray để tạo vẻ ngoài đầy phong cách. Xung quanh biệt thự là bức tường kiên cố được chạm khắc những hoa văn đơn giản, duyên dáng.

 

Là mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng 10x20m của gia đình chủ đầu tư trú tại Dĩ An, Bình Dương. Thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh chúng tôi. Giúp cho gia đình chủ đầu tư một mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp.

 

Có thể thấy, những ngôi biệt thự 4 tầng hiện đại không còn làm chúng ta ngạc nhiên nữa, để tạo ra thiết kế này, một kiến ​​trúc sư phải là người luôn rất sáng tạo. Tầm Nhìn Xanh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Sau khi bàn giao dự án biệt thự 10x20m cho chủ đầu tư.  Công ty thiết kế biệt thự Tầm Nhìn Xanh nhận được nhiều lời khen từ chủ đầu tư và rất hài lòng.

 

 

Bởi một thiết kế biệt thự 4 tầng rộng 10 x 20m tuyệt đẹp với chất lượng cao và đa năng. Việc lựa chọn phương tiện xây dựng cho chủ đầu tư luôn hướng tới sự tiện lợi của những căn biệt thự hiện đại mang lại sự thoải mái cho chủ đầu tư. Thiết kế biệt thự tầm Nhìn Xanh đón đầu xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại. Mẫu biệt thự 4 tầng đẹp 10x20m thiết kế nhiều cửa kính. Điều này giúp biệt thự của bạn cởi mở hơn về không gian sống, đón được ánh sáng, niềm vui và nguồn năng lượng tốt mang lại năng lượng cho ngôi nhà.

 

 

Những đường nét đơn giản khi nối lại với nhau sẽ tạo ra những kết quả tuyệt vời. Bên hông nhà, bức tường gỗ màu nâu được dùng làm điểm nhấn. Bức tường này cùng với các dầm gỗ ở các mặt còn lại là phần quan trọng nhất của tổng thể. Những ô cửa kính lớn vẫn được tận dụng tối đa để tạo nên một không gian hòa hợp với thiên nhiên.

 

Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại sang trọng nhất. Là một trong những ý tưởng đẹp cho ngôi nhà tương lai quý khách hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo