Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 12x20m đẹp tại Tp. Dĩ An

Thiết kế biệt thự 3 tầng đơn giản, đẹp, thiết kế không gian mở với hệ thống vách kính lớn thay thế. Khu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 12x20m có sự thống nhất và hài hòa. Từ kết cấu đến thiết kế bên ngoài và môi trường tự nhiên xung quanh đều có sự hài hòa, hài hòa.

 

Công ty Tầm Nhìn Xanh là công ty trong lĩnh vực tư vấn thiết kế biệt thự theo ý tưởng riêng của từng khách hàng. Bạn sẽ không chỉ có một ngôi nhà đẹp. Luôn tư vấn phù hợp nhu cầu sử dụng mà quan trọng hơn là ngôi nhà này sẽ được đội ngũ thiết kế của chúng tôi tư vấn tạo nên một ngôi nhà tốt. Bên cạnh đó phù hợp với phong thủy và tuổi tác của gia chủ. Điều này mang lại may mắn và giàu có cho chủ nhân ngôi nhà.

 

Chính vì thế mà chủ đầu tư trú tại Dĩ An, Bình Dương sở hữu cho gia đình một lô diện tích đất 12x20m. Hướng đến cho mình một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp.

 

Sau khi tìm hiểu kỹ và biết đến công ty thiết kế biệt thự Tầm Nhìn Xanh. Với những ý tưởng biệt thự đẹp đã đánh giá cao cho một biệt thự đẹp. Tạo nên một cấu trúc biệt thự tinh tế nhất.

 

 

Khi đã đầy đủ ý tưởng, chủ đầu tư đã nhờ đến Tầm Nhìn Xanh tư vấn cũng như hỗ trợ giúp gia đình có một mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp. Bởi thiết kế mặt tiền biệt thự thông thoáng, rộng rãi. Với thiết kế biệt thự 3 tầng vuông vức để thông gió và kiểm soát ánh sáng, view nhìn của thiết kế biệt thự nhanh chóng được hoàn thiện.

 

Toàn bộ hệ thống cửa sử dụng cửa gỗ ngoại thất kết hợp với thép phun tĩnh điện mang lại sức mạnh và sức hút đáng kinh ngạc cho toàn bộ mặt tiền của biệt thự 3 tầng .

 

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng đơn giản, đẹp, thiết kế không gian mở với hệ thống vách kính lớn thay thế. Khu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 12x20m có sự thống nhất và hài hòa. Từ kết cấu đến thiết kế bên ngoài và môi trường tự nhiên xung quanh đều có sự hài hòa, hài hòa.

 

Bằng cách sử dụng các vật liệu mới và các yếu tố thiết kế như kính, thanh gỗ, đá tự nhiên, gạch hiện đại, một không gian hấp dẫn đã được tạo ra. Thêm vào đó là các yếu tố phong thủy thông thường thực sự giúp gia đình có được môi trường sống hài hòa, khoa học phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

 

 

Ngoài ra, không gian sân vườn nhỏ là hạng mục không thể thiếu trong thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có mặt tiền hiện đại tạo nên không gian hài hòa, trang nhã. Thiết kế cảnh quan thu nhỏ phải tương thích và bố trí khoa học với kiến ​​trúc. Nhìn từ trên cao, không gian sống của chủ đầu tư nổi bật trên nền trời trong xanh.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo