Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m có sân vườn tại Quận 12

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 10x20m nổi bật nhờ không gian đầy đủ và view hài hòa, sang trọng. Đây là một mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đa số nhiều chủ đầu tư hướng đến.

 

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 10x20m nổi bật nhờ không gian đầy đủ và view hài hòa, sang trọng. Đây là một mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đa số nhiều chủ đầu tư hướng đến.

 

Một mẫu biệt thự 3 tầng đẹp có sân vườn tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Dưới đôi bàn tay thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh. Giúp gia đình có một mẫu biệt thự 3 tầng 10x20m hiện đại có sân vườn đẹp.

 

Thể hiện rõ được mức độ sống, tạo nên một cấu trúc nhà biệt thự đẹp theo phong cách riêng. Ở đây, biệt thự có tông nâu xám lớn kết hợp với các yếu tố trang trí màu trắng trung tính. Nhấn mạnh sự hài hòa, sang trọng và đẳng cấp. Cổng chính được làm bằng kim loại đẹp mắt. Hàng rào bao gồm các khối bê tông kiên cố và những cây nhỏ giúp không gian ngoài trời thoáng đãng hơn.

 

 

Ban công và mái nhà ở tầng 2 và tầng 3 còn trang trí những không gian nhỏ gặp sân vườn, thảm cỏ xanh, đưa nơi ở gần gũi hơn với thiên nhiên đồng thời giới thiệu yếu tố phong thủy thu hút vận may cho mọi người.

 

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 10x20m có không gian sống thoải mái và đầy đủ tiện ích công cộng mà chúng tôi đã mô tả chi tiết ở trên. Nếu gia đình bạn có như cầu xây dựng lên một mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại như thế.

 

 

Thì hôm nay, bạn liên hệ đến công ty thiết kế biệt thự Tầm Nhìn Xanh. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho gia đình chủ đầu tư những xu hướng thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp theo ý tưởng của mình.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

 

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo