Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m có sân vườn đẹp tại Dĩ An

Xin giới thiệu tới quý vị mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng diện tích 10x20m là một trong những mẫu biệt thự được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa. Như mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gia đình anh Nguyên ở đây là một trong những công trình biệt thự hiện đại đẹp được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa. Nhất là các chủ nhà ở các tỉnh Dĩ An, Bình Dương đang tìm kiếm ráo riết các công ty chuyên thiết kế biệt thự hiện đại uy tín và cuối cùng anh Nguyên cũng chọn được đơn vị mình ưng ý như công ty Tầm Nhìn Xanh.

 

 

Qua báo giá thì dường như anh Nguyên cũng chọn lọc ra nhiều bảng giá nhiều lắm. Nhưng cuối cùng anh Nguyên quyết định chọn công ty Tầm Nhìn Xanh với bảng giá thiết kế thi công biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m có sân vườn đẹp trọn gói mà Tầm Nhìn Xanh gửi qua zalo anh Nguyên. Với bảng giá này thì dường như rẻ hơn so với các đơn vị khác. Nên anh Nguyên quyết định chọn lựa đơn vị này.

 

 

Kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu đã thiết kế ra ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng này cho chủ nhà anh Nguyên. Phong cách thiết kế hiện đại tối tân mới nhất, kiểu mái bằng mới mẻ có sân vườn rộng thông thoáng, công trình này được chủ nhà đánh giá cao, sau vài lần chỉnh sửa thì cuối cùng anh Nguyên cũng quyết định chốt và chọn thi công biệt thự trọn gói luôn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo