Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có sân vườn, bể bơi đẹp tại Tân Uyên

Nhu cầu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có sân vườn đẹp mát mẻ và có bể bơi nữa đang ngày được các chủ nhà quan tâm đến, nhất là các chủ nhà ở các tỉnh thành chọn lựa nhiều như Tân Uyên, Bình Dương

Nhu cầu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có sân vườn đẹp mát mẻ và có bể bơi nữa đang ngày được các chủ nhà quan tâm đến, nhất là các chủ nhà ở các tỉnh thành chọn lựa nhiều như Tân Uyên, Bình Dương. Có thể nói chủ nhà anh Quyết ở Tân Uyên có một miếng đất rất rộng anh mua miếng đất này mong muốn xây biệt thự sân vườn hiện đại 2 tầng có bể bơi, và kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu sẽ là người tư vấn cho gia đình anh.

 

 

Để quý vị có thể hình dung được rõ chi tiết ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng gia đình anh Quyết thi công như thế nào thì ngay sau đây chúng tôi sẽ úp những hình ảnh thiết kế thi công đan xen với nhau để quý vị dễ nhìn, dễ hình dung ra, kts Châu vừa thiết kế biệt thự cho anh Quyết vừa là đơn vị thi công biệt thự cho gia đình anh luôn. Có thể nói công ty Tầm Nhìn Xanh đã thiết kế thi công rất nhiều công trình biệt thự đẹp chất lượng ở khắp nơi các tỉnh thành tại Việt Nam được nhiều chủ nhà tin tưởng.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Quyết đã tìm được rất nhiều công ty xây dựng ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian tìm kiếm thì dường như anh Quyết đã tìm được rất nhiều công ty xây dựng uy tín nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự hiện đại 2 tầng có bể bơi, sân vườn trọn gói mà công ty Tầm Nhìn Xanh đã báo giá thì anh Quyết quyết định chọn công ty này làm đơn vị thi công cho gia đình anh Quyết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo