Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có bể bơi đẹp mát mẻ tại Biên Hòa

Nhu cầu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có bể bơi trong những năm gần đây được rất nhiều chủ nhà quan tâm đến. Nhất là các gia chủ mong muốn ngôi nhà có bể bơi, sân vườn.

Nhu cầu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có bể bơi trong những năm gần đây được rất nhiều chủ nhà quan tâm đến. Nhất là các gia chủ mong muốn ngôi nhà có bể bơi, sân vườn cho ông bà, trẻ nhỏ có thể thư giản sau nhưng ngày cuối tuần và để ông bà trồng cây thư giản dưỡng già. Như chủ nhà anh Dũng có thể nói đã từ lâu thì gia chủ mong muốn sở hữu ngôi biệt thự hiện đại có bể bơi nhưng lúc đó chưa đủ tiền nên anh Dũng phải tích góp một thời gian mới đủ tiền để xây biệt thự.

 

 

Có thể nói, chủ nhà anh Dũng đã tìm được rất nhiều đơn vị uy tín thông qua dò hỏi từ người thân bạn bè, đồng nghiệp, nhưng dường như anh Dũng vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý nên anh Minh quyết định là sẽ lên google để tìm công ty xây dựng cho nhanh đỡ mất thời gian tìm. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Minh nhanh chóng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín các đơn vị này nhanh chóng báo giá qua zalo và anh Minh quyết định chọn công ty xây dựng này. Và sau một thời gian cùng với kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Minh tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng chốt.

 

 

Dưới đây là một vài phối cảnh ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng có bể bơi, sân vườn đẹp mát mẻ. 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo