Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 8x15m mái bằng đẹp

Chính là mẫu biệt thự 2 tầng 8x15m hiện đại của gia đình chủ đầu tư trú Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Ngôi nhà đẹp đã đánh giá cao cho một công ty thiết kế xây dựng Tầm Nhìn Xanh chúng tôi.

Mẫu biệt thự 2 tầng 8x15m sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống vô cùng thoáng đãng và thoải mái. Công ty Tầm Nhìn Xanh là đơn vị hàng đầu Việt Nam về tư vấn thiết kế biệt thự theo ý tưởng, theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. Đây là căn biệt thự 2 tầng đẹp được kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh thiết kế giúp gia đình chủ đầu tư thêm độc đáo.

 

Chính là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x15m hiện đại của gia đình chủ đầu tư trú Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Ngôi nhà đẹp đã đánh giá cao cho một công ty thiết kế xây dựng Tầm Nhìn Xanh chúng tôi.

 

 

Ở đây kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh kết hợp tất cả ý tưởng của khách hàng và tạo ra bản vẽ 3D mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này theo nhu cầu của gia chủ.

 

Ngoài ra, thiết kế ngôi biệt thự 2 tầng 8x15m đẹp hiện đại này được Tầm Nhìn Xanh sáng tạo theo tuổi phong thủy của gia chủ, điều này rất quan trọng vì nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn mang lại hạnh phúc, thịnh vượng. 

 

Xem thêm hình ảnh từ một góc khác của biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp này.

 

 

Các Kiến trúc sư Tầm nhìn Xanh đã rất khéo léo trong việc lựa chọn màu sắc, hình khối, hoa văn trang trí để tạo nên sự hài hòa, thống nhất và kết nối từng vị trí kiến ​​trúc. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng các mẫu biệt thự lại toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, trẻ trung và hiện đại.

 

Chính mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cũng thể hiện rõ được sự bền vững cũng như cách tính toán cụ thể trong ngôi nhà. Giúp gia đình chủ đầu tư hiểu hơn và giúp ngôi nhà thêm hoàn thiện.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo