Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 15x12 có bể bơi đẹp tại Bình Dương

Với cuộc sống hiện nay có nhiều áp lực trong công việc, nên nhiều chủ nhà quyết định hướng tới ở biệt thự hiện đại 2 tầng có sân vườn, bể bơi để thư giản

Với cuộc sống hiện nay có nhiều áp lực trong công việc, nên nhiều chủ nhà quyết định hướng tới ở biệt thự hiện đại 2 tầng có sân vườn, bể bơi để thư giản. Cũng vì điều này Tầm Nhìn Xanh đã tuyển chọn những người giỏi chuyên thiết kế biệt thự có sân vườn, bể bơi để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Sau một thời gian thì công ty Tầm Nhìn Xanh cũng sở hữu rất nhiều mẫu biệt thự dạng như vậy trong bộ sưu tập của mình.

 

 

Như hình ảnh trên ta có thể thấy từ trên cao nhìn xuống, mẫu thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại rộng mát mẻ, có bể bơi vô cùng hiện đại ở trên còn được thiết kế có nước chảy xuống nữa phải nói đây là một căn villa nghỉ dưỡng vô cùng mới mẻ và đẹp. Dường như kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu đã thiết kế ngôi biệt thự dường như là tối đa công năng sử dụng và đúng như yêu cầu của chủ nhà đặt ra.

 

 

Ở Bình Dương mà có thể tìm được công ty Tầm Nhìn Xanh thì cũng là nhờ google cũng chính vì google mà chị Thảo mới có thể tìm được công ty xây dựng mình ưng ý. Sau một thời gian tìm kiếm dò giá chọn lọc thì cuối cùng chị Thảo cũng chọn ra công ty xây dựng mình muốn. Với bảng giá thiết kế thi công biệt thự hiện đại 2 tầng có sân vườn, bể bơi trọn gói mà Tầm Nhìn Xanh gửi cho chị Thảo sau khi xem qua thì chủ nhà quyết định chọn công ty xây dựng này. Để biết các ưu đãi giảm giá thì xin mời chị Thảo liên hệ qua sdt để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo