Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 10x20m có sân vườn đẹp ở Hóc Môn

Công ty thiết kế biệt thự Tầm Nhìn Xanh gửi đến quý khách hàng biệt thự 2 tầng hiện đại. Được tư vấn và thiết kế dưới đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Là mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 10x20m có sân vườn đẹp ở Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại là loại nhà phổ biến và được nhiều gia chủ lựa chọn không chỉ vì tính thẩm mỹ, công năng sử dụng cao mà còn vì chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Với tuổi thọ ngày càng tăng, những ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại cần mang lại tính thẩm mỹ cho gia chủ, đồng thời mang đến không gian rộng rãi, thoáng mát, có thể sử dụng theo nhu cầu của gia chủ.

 

Phong cách hiện đại với những đường nét sắc sảo, gọn gàng trong hình khối, đường nét xây dựng và thiết kế bất đối xứng, không tôn trọng quy tắc sẽ là yêu cầu cần thiết của các kiến ​​trúc sư phải linh hoạt, sáng tạo để mang đến một tổng thể tuyệt vời và độc đáo.

 

 

Công ty thiết kế biệt thự Tầm Nhìn Xanh gửi đến quý khách hàng biệt thự 2 tầng hiện đại. Được tư vấn và thiết kế dưới đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Là mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 10x20m có sân vườn đẹp ở Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng ngày nay ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ cao còn chú trọng đến không gian sống, nâng cao giá trị tinh thần của người sử dụng với tỷ lệ không gian hợp lý, đơn giản nhưng phức tạp trong đó. đủ. Giảm bớt các đường nét trang trí hay sử dụng nội thất đa năng hiện đại cũng là giải pháp mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

 

 

Chất liệu sử dụng trong biệt thự 2 tầng hiện đại ngày nay rất đa dạng. Dựa trên ý tưởng thiết kế cũng như diện tích của ngôi nhà mà kiến trúc sưu Tầm Nhìn Xanh đo lường tỷ lệ vật liệu để mang lại tổng thể. Trong số đó, những chất liệu như kính, đá, gỗ, bê tông.

 

Sân vườn là một phần quan trọng trong thiết kế biệt thự 2 tầng 10x20m, đặc biệt là trong những biệt thự 2 tầng hiện đại. Mảng xanh của thiên nhiên không chỉ mang lại vẻ xanh, đẹp cho ngôi nhà, làm mát không khí mà còn có tác dụng thư giãn, giúp bạn tìm lại sự bình yên, ổn định trong cơ thể - tâm trí - tinh thần. Tùy theo vị trí cụ thể của dự án mà khu vườn sẽ được thiết kế tối đa cả về thẩm mỹ lẫn công năng.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo