Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 10x20 đẹp tại Tp. Dĩ An

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 10x20m có sân vườn đẹp mới không gian rộng rãi thoải mái, ta có thể nói đây là dòng biệt thự hiện đại có sân vườn đẹp tại Dĩ An, Bình Dương

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 10x20m có sân vườn đẹp mới không gian rộng rãi thoải mái, ta có thể nói đây là dòng biệt thự hiện đại có sân vườn đẹp, đa số các chủ nhà điều thích sân nhà có sân vườn có nhà chòi để chiều chiều ra uống trà ngắm cảnh hoặc nhậu nhẹt... để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đó của chủ nhà kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu đã quyết định thiết kế ra nhiều dòng biệt thự hiện đại có sân vườn để đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho các chủ nhà.

 

 

Chủ nhà muốn thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có mặt tiền đẹp và 4 góc điều phải đẹp mang nét thẩm mỹ cao, sau đó chủ nhà gửi mẫu đã chọn trước đó qua zalo Châu để kham khảo. Sau một thời gian kham khảo thì kts Châu bắt đầu lên phương án thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng hiện đại theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chủ nhà anh Nguyên cũng chốt.

 

 

Không gian biệt thự hiện đại 2 tầng gia đình anh Nguyên là một không gian hiện đại rộng rãi, mặc dù diện tích như thế nào đi chăng nữa thì nếu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có sân vườn thì quá tuyệt vời, ít ra cũng có sân vườn rộng để thư giản, có chổ tập thể dục, đi tới đi lui, có chổ cho tụi nhỏ nó chơi dường như rất tiện lợi, không gian mát mẻ trong lành. Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng gia đình anh Ngyuên xin mời quý vị chiêm ngưỡng. 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo