Mẫu thiết kế biệt thự bán cổ điển 3 tầng 10x20m đẹp tại Dĩ An

Mẫu thiết kế biệt thự bán cổ điển 3 tầng kiểu mái thái 10x20m dưới đây là một trong những công trình kiến trúc biệt thự 2 mặt tiền đẹp sang trọng tại Dĩ An, Bình Dương

Mẫu thiết kế biệt thự bán cổ điển 3 tầng kiểu mái thái 10x20m dưới đây là một trong những công trình kiến trúc biệt thự 2 mặt tiền đẹp sang trọng. Có thể nói, lĩnh vực biệt thự mái nhật trong những năm gần đây được rất nhiều chủ nhà ưa thích chọn lựa. Cũng chính vì nhiều chủ nhà chọn lựa thì công ty Tầm Nhìn Xanh mới hướng tới thiết kế kiến trúc này nhiều hơn các kiến trúc khác. Giờ đi đâu dường như ta có thể thấy những ngôi biệt thự mái nhật được xây ngày giống như mọc như nắm.

 

 

Kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu là người sẽ thiết kế biệt thự bán cổ điển 3 tầng cho gia đình anh Kiên có thể nói anh Kiên cũng mong muốn sở hữu bộ nội thất biệt thự đẹp mà hoành tráng chứ không riêng gì ngoại thất, với ngoại thất thì chủ nhà mong muốn mặt tiền ngôi biệt thự đẹp lôi cuốn, với những kiểu cửa vòng vô cùng đẹp mắt và kiểu mái nhật vô cùng đẹp mắt có thể nói chủ nhà anh Kiên mong muốn như vậy, và kts Châu bắt đầu lên phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Kiên cũng chốt.

 

 

Cũng thông qua google mà chủ nhà anh Kiên cũng tìm được vài đơn vị uy tín qua chọn lọc thì anh Kiên quyết định chọn công ty Tầm Nhìn Xanh, với bảng giá mà công ty gửi qua zalo anh Kiên có thể nói giá rất vừa với tài chính gia đình nên anh Kiên quyết định là sẽ chọn đơn vị này. Còn những ưu đãi về giảm giá thì xin quý vị liên hệ với công ty Tầm Nhìn Xanh để được tư vấn cặn kẽ nhé. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo