Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật 11x15m đẹp hiện đại tại Tân An

Chủ đầu tư trú tại Tân An, Long An sở hữu quỹ đất 11x15m gia đình hướng đến mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật 11x15m đẹp hiện đại. Bởi gia đình yêu thích hệ thống nhật bản đẹp. Qua tìm hiểu và biết đến công ty thiết kế biệt thự Tầm Nhìn Xanh.

 

Khi nhắc đến biệt thự mái nhật có nét đẹp duyên dáng và độc đáo, là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai phong cách mái Thái và mái truyền thống châu Âu. Sự kết hợp này tạo nên một biểu tượng thú vị cho ngôi nhà. Phong cách mái nhà Nhật Bản có khả năng phù hợp với mọi không gian và thiết kế, đồng thời mang lại vẻ đẹp và sự thoải mái.

 

Chủ đầu tư trú tại Tân An, Long An sở hữu quỹ đất 11x15m gia đình hướng đến mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật 11x15m đẹp hiện đại. Bởi gia đình yêu thích hệ thống nhật bản đẹp.

 

Qua tìm hiểu và biết đến công ty thiết kế biệt thự Tầm Nhìn Xanh. Với ý tưởng của những mẫu biệt thự đẹp sang trọng nhất. Qua đó, chủ đầu tư liên hệ đến công ty Tầm Nhìn Xanh, kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn cũng như phác hoạ lên cho gia đình mẫu biệt thự 1 tầng đẹp.

 

 

Bởi gia chủ yêu thích nược mặt trời mọc biệt thự 1 tầng theo phong cách Nhật Bản được thiết kế và xây dựng tại Việt Nam. Tạo cảm giác mạnh mẽ và cảm giác yên bình, ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Khi nghĩ đến một biệt thự mái nhật 1 tầng 11x15m đẹp theo phong cách Nhật Bản. Ở đây chủ đầu nghĩ ngay đến một không gian sân vườn mang lại cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng.

 

Sự kết hợp đúng đắn giữa kiến ​​trúc và cây cỏ hoa lá sẽ cân bằng và làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp. Đây là mẫu biệt thự 1 tầng tốt cho những ai thích cuộc sống nhỏ bé, nhẹ nhàng. Sức hấp dẫn của biệt thự mái nhật 1 tầng này nằm ở sự đơn giản, giản dị. Màu sắc chủ đạo sẽ dựa vào các tông màu như trắng, be… để tạo sự hài hòa .

 

 

Để thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại đẹp và trang nhã, đừng bỏ qua những vật liệu tự nhiên chất lượng cao như cây cối,... Sử dụng những hệ kính chất lượng tốt hơn để chiếu sáng không gian tốt hơn. Cùng tìm hiểu mẫu biệt thự 1 tầng dưới đây nhé.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo