Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật 10x20m đẹp tại Thuận An

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật tại Thuận An, Bình Dương là biểu tượng thể hiện phong cách và đẳng cấp của người chủ là một xu hướng thiết kế độc đáo cho nhiều chủ nhà hiện nay. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 10x20m được thiết kế không gian mở, ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết, mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật đem lại sự ấm áp và gần gũi cho ngôi nhà

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật tại Thuận An, Bình Dương là biểu tượng thể hiện phong cách và đẳng cấp của người chủ là một xu hướng thiết kế độc đáo cho nhiều chủ nhà hiện nay. Còn mang lại sự tiện lợi giúp hòa quyện với vẻ đẹp truyền thống và hiện đại kiến trúc được thiết kế theo phong cách mái nhật mang lại sự đơn giản và tinh tế.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 10x20m được thiết kế không gian mở, ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết, được thiết kế với sự hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và kiến trúc làm cho không gian sống trở nên ấn tượng và tạo ra một môi trường sống lý tưởng. Người thiết kế đã mang lại sự sang trọng và sáng tạo cho kiến trúc bằng các gắn thêm những chi tiết cho biệt thự để làm cho kiến trúc thêm thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật có cửa gỗ ở mỗi lối ra vào đem lại sự ấm áp và gần gũi cho ngôi nhà. Cửa kính chức năng nhận ánh sáng bên ngoài làm sáng cho không gian bên trong. Không gian được sử dụng hiệu quả, giúp bạn tận hưởng mọi tiện ích mà không phải vận động nhiều. Đồng thời, chi phí xây dựng và duy trì thấp hơn so với các loại biệt thự khác.

Một trong những điều quan trọng khi thiết kế biệt thự này là làm thế nào để kết hợp giữa tiện ích hiện đại và vẻ đẹp truyền thống. Các yếu tố như cửa sổ lớn, phòng tắm tiện nghi được tích hợp một cách hài hòa với góc mái nhật truyền thống tạo nên không gian sống vừa hiện đại vừa gần gũi với tự nhiên.

Mang lại không gian sống thoải mái và tinh tế, không gian mở của biệt thự trở nên thuận tiện hơn khi làm bất kì điều gì. Nên đây là mẫu được thiết kế rộng rãi vừa tiết kiệm vừa đảm bảo được chất lượng sống.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo