Mẫu nhà ống 4 tầng 4x20 kết hợp shop bán quần áo ở Gò Vấp

Mẫu nhà ống 4 tầng 5x20m được thiết kế hiện đại, trang nhã, bài trí khoa học, mang đến cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cùng đại gia đình. Vì vậy, mẫu nhà 4 tầng đang thu hút được nhiều sự quan tâm của gia chủ, thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư công ty thiết kế nhà Tầm Nhìn Xanh

 

Mẫu nhà ống 4 tầng 5x20m được thiết kế hiện đại, trang nhã, bài trí khoa học, mang đến cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cùng đại gia đình. Vì vậy, mẫu nhà 4 tầng đang thu hút được nhiều sự quan tâm của gia chủ, đặc biệt là ở khu vực đông dân cư.

 

Công ty thiết kế nhà Tầm Nhìn Xanh là công ty chuyên tạo ra những thiết kế độc đáo. Điểm nhấn cho sự sang trọng mang lại bầu không khí trong lành cho không gian sống của bạn.

 

 

Phần phía trước của ngôi nhà được trang trí rất bắt mắt với hàng loạt tông màu sáng và trẻ trung, cửa kính độc đáo. Hôm nay, Tầm Nhìn Xanh gửi đến quý khách hàng mẫu nhà ống 4 tầng 4x20 kết hợp shop bán quần áo ở Gò Vấp. Dưới ý tưởng của chủ đầu tư kết hợp với ý tưởng kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh giúp cho ngôi nhà đẹp khang trang hơn.

 

 Mặt tiền sử dụng hệ thống cửa kính lớn có thể phản chiếu ánh sáng mà không quá nhiều và dễ dàng thu hút không khí tự nhiên hoặc đóng lại khi trời mưa, lạnh.

 

Màu sắc cơ bản của mẫu nhà 4 tầng 5x20m này là màu trắng với nhiều điểm nhấn trên mặt tiền giúp tổng thể mặt tiền ngôi nhà mang hơi thở quý phái, sang trọng.

 

 

Bởi nét đẹp của thiết kế nhà 4 tầng kết hợp shop quần áo, nên sự tính toán trong kiến trúc đã được nhấn mạnh cao. Thể hiện rõ tại mặt tiền nhà 4m, đây cũng là những tiêu chí mà gia chủ mong muốn.

 

Ngôi nhà đẹp không riêng gì ngoại thất mà chính nét đẹp của ý tưởng cũng tuần thủ theo một quy tắc chung. Điều này cho thấy nhà đẹp luôn là sự sáng tạo cao của đội ngũ kiến trúc sư. Nói đến sự ham học hỏi của họ đã mang đến cho gia chủ một ngôi nhà đẹp nhất.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo