Mẫu nhà ở 1 tầng kết hợp buôn bán shop quần áo đẹp ở Gò Vấp

Hôm nay, chúng tôi gửi đến quý khách hàng mẫu nhà ở 1 tầng kết hợp buôn bán shop quần áo đẹp ở Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Với một gam màu khá độc đáo trong kiến trúc. Thiết kế dưới đôi bàn tay của đội ngũ kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh

 

Kiến trúc mẫu nhà ở 1 tầng luôn cho chúng ta thấy được mức độ tổng quan. Mang đến một sự hoàn thiện riêng mà gia chủ mong muốn. Cũng như chủ đầu tư dưới đây, muốn sở hữu cho gia đình mình một mẫu nhà đẹp kết hợp kinh doanh.

 

Nhưng nguồn chi phí để cân đối đúng cho ngôi nhà của mình. Gia chủ đã có ý tưởng chính là xây dựng lên mẫu nhà 1 tầng hiện đại. Song song chính là thêm hệ thống kinh doanh quần áo.

 

Ý tưởng đã có sẵn, chủ đầu tư bắt đầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà cho mình. Qua tìm kiếm và biết đến công ty thiết kế nhà Tầm Nhìn Xanh. Trong đó công ty cũng thiết kế nhiều mẫu nhà kết hợp kinh doanh khá ưng ý.

 

 

Tìm hiểu xong , chủ đầu tư đã liên hệ đến công ty Tầm Nhìn Xanh, nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ thêm cho gia đình một mẫu nhà 1 tầng hợp lý nhất. Nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh đã có buổi trực tiếp làm việc cũng như phác hoạ cơ bản về mẫu nhà 1 tầng.

 

Hôm nay, chúng tôi gửi đến quý khách hàng mẫu nhà ở 1 tầng kết hợp buôn bán shop quần áo đẹp ở Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Với một gam màu khá độc đáo trong kiến trúc.

 

 

Mẫu nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh này cho phép gia chủ tận dụng không gian sẵn có để tổ chức không gian sinh hoạt. Đây cũng là một phần giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc thuê mặt bằng ở nơi khác.

 

Mẫu thiết kế nhà ở 1 tầng kết hợp shop quần áo theo phong cách hiện đại là đẹp và hoàn hảo nhất. Thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp cho không gian trưng bày những bộ quàn áo thời trang. Thiết kế nhà 1 tầng hiện đại luôn là sự lựa chọn tốt nhất vì sự đơn giản, dễ dàng tạo hình khối và vật liệu.

 

 

 

Cách bố trí màu sắc cũng tuân thủ phong thuỷ nên không gian nhà cũng được tính toán một cách cụ thể. Tổng quan của mẫu nhà 1 tầng kết hợp kinh doanh shop quần áo cũng cho quý khách hàng có nhiều ý tưởng riêng. Cũng tạo nên nhiều điểm nhấn để khách hàng lưu tâm hơn khi một cấu trúc nhà hoàn thiện nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo