Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền 8x15 đẹp tại Biên Hòa, Đồng Nai

Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 8x15m gia đình anh Thống chính là một trong những ngôi nhà biệt thự được xây theo kiểu 2 mặt tiền đẹp thông thoáng. Đây chính là một trong những kiểu dáng nhà ở mà anh Thống thích. Có thể nói, kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu không chỉ thiết kế nhà đẹp theo ý anh Thống mà còn được anh Thống mà giá thiết kế cũng rẻ vừa với túi tiền chủ nhà yêu cầu.

 

 

Ngôi nhà biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền 8x15m để có thể tạo ra một ngôi nhà biệt thự đúng như ý anh Thống thì kts Châu đã tư vấn thiết kế nhà biệt thự cho gia đình anh Thống dường như rất cặn kẽ, mọi góc nhìn của ngôi biệt thự điều được thiết kế với vẽ đẹp mới mẻ nhưng nhìn tổng thể vẫn không bị rối, đây chính là một trong những loại hình nhà biệt thự được nhiều chủ nhà chọn lựa.

 

 

Để có thể tìm được một đơn vị chuyên thiết kế nhà biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp theo ý mình thì chủ nhà anh Thống quyết định lên mạng tìm cho nhanh. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Thống cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng lên google để tìm các công ty xây dựng uy tín. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Thống nhanh chóng tìm được rất nhiều đơn vị ở khắp nơi tại Việt Nam. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền 8x15m đẹp mà Tầm Nhìn Xanh gửi qua zalo anh Thống sau khi xem qua thì anh Thống quyết định chọn đơn vị này. Dưới đây là một vài phối cảnh ngoại thất nội thất ngôi nhà biệt thự anh Thống sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo