Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng 12x15 mái mansard ở tại Long Thành, Đồng Nai

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái mansard là một trong những siêu phẩm biệt thự 12x15m đẹp được nhiều chủ nhà yêu thích, một trong những siêu phẩm mà kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu thiết kế cho gia đình anh Bình tại Long Thành, Đồng Nai

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái mansard là một trong những siêu phẩm biệt thự 12x15m đẹp được nhiều chủ nhà yêu thích, một trong những siêu phẩm mà kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu thiết kế cho gia đình anh Bình tại Long Thành, Đồng Nai, khiến cho chủ nhà rất hài lòng và không chỉ dừng lại ở đó mà chủ nhà còn hài lòng về bảng giá thi công biệt thự nữa. 

 

 

Dòng kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái mansard hiện nay được rất nhiều chủ nhà ở khắp nơi chọn lựa cũng chính vì được nhiều người chọn nên kts Châu quyết định thiết kế cho ra nhiều công trình biệt thự tân cổ điển mái mansard đẹp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chủ nhà ở khắp nơi tại Việt Nam. Chủ nhà anh Bình để tìm được một đơn vị uy tín thì anh cũng vất vả tìm kiếm.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Bình nhanh chóng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Và sau một thời gian tìm kiếm thì dường như chủ nhà anh Bình cũng tìm được vài đơn vị ưng ý. Các đơn vị này nhanh chóng báo giá qua zalo cho anh Bình, sau một thời gian dò giá thì anh Bình quyết định chọn công ty Tầm Nhìn Xanh làm đơn vị để xây biệt thự cho mình. Với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng 12x15m mái mansard trọn gói gửi qua zalo anh Bình, sau khi chủ nhà này xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Và để biết thêm nhiều ưu đãi về giảm giá xin mời quý vị liên hệ qua sdt để được tư vấn thiết kế biệt thự, tư vấn giảm giá nhé.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo