Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng 9x25m đẹp tại Tp. Dĩ An

Những thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian sống mà còn mở ra một không gian sống mới với sự sang trọng và sáng tạo ở kiến trúc đương đại. Sức hút của công trình biệt thự hiện đại 3 tầng 9x25m này là sự tích hợp của vật liệu độc đáo. Sự tập trung vào thiết kế không gian mở và ánh sáng tự nhiên, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những ngôi nhà đẳng cấp.Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tại Dĩ An, Bình Dương mang lợi ích tối ưu hóa không gian sống

Những thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian sống mà còn mở ra một không gian sống mới với sự sang trọng và sáng tạo ở kiến trúc đương đại. Sức hút của công trình biệt thự hiện đại 3 tầng 9x25m này là sự tích hợp của vật liệu độc đáo. Sự tập trung vào thiết kế không gian mở và ánh sáng tự nhiên, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những ngôi nhà đẳng cấp.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tại Dĩ An, Bình Dương mang lợi ích tối ưu hóa không gian sống. Cửa kính không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn tạo ra một không gian sống đa dạng và đa chiều, kính chống ồn nên bạn sẽ cảm nhận được sự riêng tư và có được cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời từ trên cao khi cửa kính nằm ở mỗi tầng.

Mang đến những đặc điểm độc đáo là sự kết hợp giữa các yếu tố truyền thống và đương đại.  Trong thiết kế còn tạo ra không gian sống hiện đại không chỉ về tính năng mà còn về thẩm mỹ những yếu tố thẩm mỹ khác nhau trong thiết kế ngoại thất khác biệt hoàn toàn so với các ngôi nhà bên cạnh. Đây là giải pháp làm tiết kiệm năng lượng và tạo sự thân thiện với môi trường mà người thiết kế áp dụng vào công trình biệt thự này.

Mang thiết kế độc đáo, sáng tạo và đẹp mắt làm thể hiện giá trị của một công trình. Mà lại còn là kiến trúc cực kì tiết kiệm ngân sách cho những người muốn sở hữu một ngôi nhà 3 tầng hiện đại này. Kiến trúc được dự đoán những xu hướng sắp tới trong thiết kế biệt thự trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo