Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái nhật có bể bơi, sân vườn đẹp tại Biên Hòa

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái nhật có bể bơi và sân vườn ngày nay rất nhiều người chọn lựa, thay vì mua một miếng đất rộng để xây biệt thự sân vườn thì các chủ nhà quyết định xây thêm các công năng ngoại thất khác chẳng hạn như xây nhà chòi để nghỉ ngơi uống trà hoặc nhậu cũng rất lí tưởng, xây bể bơi để cuối tuần gia đình có thể thư giản xã stress gần đó thì xây thêm khu bêp để nướng thịt chổ để ăn uống có rất nhiều công năng ngoại thất và dường như chủ nhà anh Tiến ở Biên Hòa, Đồng Nai quyết định chọn xây hết.

 

 

Kiến trúc sư Trần Thị Ngọc Châu là người tư vấn thiết kế biệt thự cho gia đình anh Tiến ở tại Biên Hòa, ngay khi chủ nhà chọn Tầm Nhìn Xanh là đơn vị thiết kế thi công biệt thự cho gia đình mình. Thì kts Châu với đội ngũ của mình quyết định lên tận nhà để gặp anh Tiến để tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng có sân vườn, bể bơi cho gia đình anh. Qua gặp gỡ thì chủ nhà anh Tiến chia sẽ mong muốn sở hữu ngôi biệt thự hiện đại đúng như ý mình. Qua cuộc điện thoại thì kts Châu cũng đã biết chủ nhà muốn gì lần này lên để ký hợp đồng rồi đo miếng đất lên phương án thiết kế biệt thự sao cho phù hợp.

 

 

Chủ nhà anh Tiến chia sẽ gia đình có ba mẹ già, con cái thì 3,4 đứa nên muốn xây biệt thự hiện đại 2 tầng có nhiều công năng sử dụng để đáp ứng cho một đại gia đình luôn. Ba mẹ anh thì cũng có tuổi nên thích gàn gủi với thiên nhiên sau này trong sân cũng sẽ xây một tượng mẹ quan âm để thờ, nhưng đó tính sau cái hiện tại trước mắt là chủ nhà muốn thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng, có bể bơi, sân vườn đẹp mát mẻ trước, kts Châu bắt đầu lên phương án thiết kế biệt thự đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Tién cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo