Mẫu biệt thự 1 tầng 8x15m có sân vườn đẹp mát mẻ tại Long An

Thiết kế biệt thự sân vườn đem lại sự thông thoáng và tiện lợi. Ngôi nhà là mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mang nhiều ưu điểm nổi bật và được chọn dùng để thiết kế phổ biến cho nhiều gia đình hiện nay. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng tại Long An có thiết kế mái nhọn được gọi là mái nhật đây là mái thình hành nhất hiện nay

Mang nhiều ưu điểm hấp dẫn thiết kế biệt thự sân vườn đem lại sự thông thoáng và tiện lợi. Ngôi nhà là mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mang nhiều ưu điểm nổi bật và được chọn dùng để thiết kế phổ biến cho nhiều gia đình hiện nay. Vì là ngôi nhà mang đến nhiều thuận lợi khi sử dụng vì nó giúp tiết kiệm diện tích khi xây và tạo cảm giác thoải mái cho người chủ.

Những ưu điểm nổi bật của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng tại Long An có thiết kế mái nhọn được gọi là mái nhật đây là mái thình hành nhất hiện nay. Là mẫu mái giúp tiết kiệm chi phí xây dựng còn tạo cảm giác thông thoáng và thoải mái cho người chủ sử dụng, mái là một trong những điểm mạnh của thiết kế này nên được khá nhiều người ưa thích.

Người thiết kế đã chọn loại mái có chóp nhọn này giúp không khí bên trong nhà trong lành hơn có thể lưu thông đến các ngóc ngách và các phòng trong ngôi nhà. Dùng kính trong để lắp cho các cửa nên đã tạo điều kiện cho nguồn ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong thiết kế mở hợp với sân vườn làm tăng cơ hội tận hưởng không gian sân vườn mát mẻ.

Ở thiết kế này giúp cho người dùng tận hưởng thiên nhiên qua sân vườn thiết kế và đặt những cây kiểng mà chủ nhà ưa thích, tiện cho việc thư giản và chăm sóc cây cảnh đáp ứng nhu cầu sở thích của người chủ. Không gian nhà rộng nên dễ di chuyển, bậc thang thiết kế tam cấp nên thích hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Có thiết kế bên trong các không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp được thiết kế rộng rãi và tiện ích. Làm lên không gian sống tiện nghi, hiện đại và không tốn nhiều diện tích mà còn mang ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo