Mẫu thiết kế nội thất tiệm Salon hiện đại đẹp tại Tuyên Quang

Kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh đã phác hoạ lên mẫu nội thất Salon cho gia chủ tại Tuyên Quang, gúp chủ đầu tư có một không gian nội thất tiệm Salon đẹp hiện đại nhất khu phố.

 

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao, thì các chủ tiệm salon cũng tự tìm tòi để phát triển ngành của mình. Trong quá trình học hỏi làm salon tốt, thì điều kiện đi song song chính là nội thất tiệm Salon của mình.

 

Chủ đầu tư trú tại Tuyên Quang, Việt Nam là người am hiểu sâu về Salon. Dù tay nghề giỏi, kỹ năng tốt nhưng đổi lại chưa tìm được một thiết kế nội thất tiệm salon hợp lý cho mình.

 

Chính vì thế mà chủ đầu tư đã tìm hiểu cho mình một mẫu nội thất tiệm salon hiện đại nhất. Nhưng để có ý tưởng cho mình, gia chủ đã tự tìm hiểu và biết đến công ty thiết kế nội thất Tầm Nhìn Xanh.

 

 

Qua tìm hiểu tổng quan các bộ sưu tập nội thất, gia chủ đã tìm ý tưởng cho mình. Sau khi tìm hiểu đầy đủ, chủ đầu tư đã chủ động liên hệ đến  công ty thiết kế nội thất Tầm Nhìn Xanh. Nhờ công ty tư vấn và hỗ trợ thêm để xây dựng lên một mẫu thiết kế nội thất Salon hiện đại đẹp nhất khu vực.

 

Qua trao đổi trên điện thoại, kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh đã phác hoạ lên mẫu nội thất Salon cho gia chủ. Dựa theo diện tích mà gia chủ đã đưa cho công ty.

 

 

Và những hình ảnh thiết kế nội thất Salon hiện đại dưới đây, cũng giúp quý khách hàng hiểu hơn về một không gian salon hiện đại. Được bố trí một cách cụ thể đi kèm với màu sắc tự nhiên.

 

Thể hiện rõ cho một quá trình làm việc của mình với khách hàng. Đi song song chính là phong thuỷ trong salon cũng được dung hoà một cách tối ưu nhất.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo