Mẫu thiết kế nội thất Salon Spa hiện đại đẹp mới tại Bình Chánh

Bởi ai đi làm đẹp cũng muốn có một không gian thoáng, tạo thêm một sự tích hợp thư giãn nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế mà thiết kế nội thất salon spa ngày được nâng cấp cao hơn.

 

Kiến trúc nội thất đẹp luôn đi kèm với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. Với nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, công ty thiết kế nội thất Tầm Nhìn Xanh cũng sở hữu khá nhiều bộ sưu tập nội thất.

 

Trong đó thiết kế nội thất salon kết hợp spa cũng được quan tâm khá nhiều. Cũng như chủ đầu tư trú tại Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu một khuôn viên đất khá phù hợp, ngay mặt tiền lớn.

 

Gia chủ hướng đến cho mình một mẫu thiết kế nội thất Salon Spa hiện đại đẹp. Chủ đầu tư cũng tìm kiếm khá nhiều ý tưởng để đưa đến một quyết định tốt nhất cho gia đình.

 

 

Cũng nhờ đó mà biết đến công ty Tầm Nhìn Xanh, với các mẫu thiết kế nội thất salon spa hiện đại đẹp. Chủ đầu tư đã chủ động liên hệ đến công ty, nhờ tư vấn và hỗ trợ thêm cho mình một không gian tối ưu nhất.

 

Khi được tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư Tầm Nhìn Xanh cũng cho thấy một không gian tiệm khá hợp lý. Từ cách bố trí đến màu sắc trong nội thất một cách chuẩn nhất.

 

Như quý khách hàng cũng thấy, hiện nay xu thế làm đẹp đang được quan tâm săn đón cao. Ngoài tay nghề của nhân viên thì chính nội thất cũng góp phần quan trọng nhất.

 

 

Bởi ai đi làm đẹp cũng muốn có một không gian thoáng, tạo thêm một sự tích hợp thư giãn nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế mà thiết kế nội thất salon spa ngày được nâng cấp cao hơn.

 

Cùng tham khảo nội thất salon spa hiện đại dưới đây, đưa đến cho bạn một môi trường làm đẹp thoải mái hơn nhé.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẦM NHÌN XANH

Trụ sở chính: Số 217, Đường số 18, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, HCM.

Văn phòng 1 : Tổ 8, Ấp Hoà Bình, Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai.

Văn phòng 2 : 30 LK 6C, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0933 017 008

Email : tamnhinxanh.archi@gmail.com

Website: https://nhadeptnx.com

Bài viết mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nội thất

Gạch đá ốp

Thi công biệt thự

Thi công nhà

Chat Zalo